Công an Đà Nẵng tung lực lượng tham gia phòng chống COVID-19

TẤN VIỆT
TẤN VIỆT
Thứ Bảy, ngày 25/7/2020 - 23:12

(PLO)- Công an TP Đà Nẵng huy động 100% lực lượng trực chiến, triển khai các giải pháp phòng chống dịch COVID-19.

Tối 25-7, tin từ Công an TP Đà Nẵng cho hay đã huy động 100% lực lượng trực chiến, tham gia các công tác liên quan phòng chống dịch COVID-19.

Đây là một trong những nội dung được Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trực tiếp chỉ đạo.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên cũng đã yêu cầu toàn lực lượng phối hợp các địa phương triển khai toàn diện các giải pháp nắm tình hình, đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Công an TP Đà Nẵng phải kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp lợi dụng tình hình dịch bệnh COVID-19 để thổi giá, đầu cơ, tích trữ, vận chuyển trái phép vận tư y tế nhằm thu lợi bất chính.

Ngoài ra, Thiếu tướng Viên cũng chỉ đạo xử lý nghiêm các trường hợp khai báo không trung thực, trốn cách ly, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Đặc biệt, Công an TP Đà Nẵng tập trung đấu tranh với các thông tin sai sự thật, tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến tình hình phòng chống dịch COVID-19 nói chung, gây hoang mang trong dư luận.

Mỗi cán bộ Công an TP Đà Nẵng phải xác định là cá nhân tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19, nâng cao ý thức cán bộ chiến sĩ, người dân trong bối cảnh dịch COVID-19 có những diễn biến mới.

TẤN VIỆT

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục