Chuyến bay chở 164 người từ London hạ cánh sân bay Cần Thơ

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 19/3/2020 - 16:11

(PLO)- Chuyến bay chở 164 hành khách cùng 16 phi hành đoàn từ London (Anh) vừa đáp xuống sân bay quốc tế Cần Thơ. Tất cả những người này được đưa đi cách ly tập trung tại Đồng Tháp.

Sáng 19-3, sân bay quốc tế Cần Thơ đã đón chuyến bay chở 164 hành khách từ London (Anh) về. Chuyến bay hạ cánh vào 5 giờ 45 phút cùng ngày. Đây là chuyến bay giảm tải cho sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Sau khi kiểm tra y tế, tất cả hành khách (là người Việt Nam) và 16 thành viên phi hành đoàn đã được đưa đến Trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp cách ly tập trung theo quy định. 


164 công dân Việt Nam ở London về tránh dịch COVID-19. Ảnh: HẢI DƯƠNG


Kiểm tra thân nhiệt ở sân bay. Ảnh: HẢI DƯƠNG


16 phi hành đoàn trong chuyến bay. Ảnh: HẢI DƯƠNG


Sau khi làm thủ tục và kiểm tra sức khỏe, tất cả hành khách và phi hành đoàn được đến Đồng Tháp cách ly tập trung. Ảnh: HẢI DƯƠNG


Bộ Tư lệnh Quân khu 9 trang bị xe đưa các công dân đến Trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp cách ly tập trung. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Trước đó, ngày 18-3, sân bay quốc tế Cần Thơ cũng đã đón hai chuyến bay từ Singapore và chuyến bay từ Thái Lan với tổng cộng 79 hành khách. Sau khi làm thủ tục và kiểm tra y tế, tất cả hành khách đã được đưa về cách ly tập trung ở Trường Quân sự tỉnh Trà Vinh.


HẢI DƯƠNG

Cú đúp và nỗi đau Lewandowski

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Lewandowski đã cắn chặt môi cố kìm nén những giọt nước mắt mà bất lực. Anh đưa tay vẫy chào tạm biệt khán giả trên vận động trường Kretovsky với nỗi đau xách va ly về nước. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục