Bệnh viện chữa trị cho BN 419 dừng tiếp nhận bệnh nhân

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Chủ Nhật, ngày 26/7/2020 - 22:06

(PLO)- Bệnh viện Đa khoa TP Quảng Ngãi – nơi có bệnh nhân (BN) 419 đến khám sẽ ngừng tiếp nhận bệnh nhân mới.

Tối 26-7, Bệnh viện Đa khoa TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) cho biết, từ 27-7, đơn vị sẽ ngừng tiếp nhận bệnh nhân mới đến khám, chữa bệnh để phục vụ công tác phòng chống COVID-19.

Bệnh viện Đa khoa TP Quảng Ngãi thông báo, người dân đăng ký khám chữa bệnh theo Bảo hiểm y tế tại bệnh viện đa khoa TP Quảng Ngãi sẽ chuyển về khám chữa bệnh tại cơ sở y tế ở gần như: Bệnh viện Sơn Tịnh và Bệnh viện Tư Nghĩa.

Liên quan đến BN 419, ngành Y tế đã tổ chức thực hiện cách ly tập trung cho ba người và theo dõi sức khoẻ 121 bệnh nhân đến khám cùng giờ với BN 419.

Ngoài ra, ngành Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã thực hiện công tác phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên bệnh viện.

Tối cùng ngày, Bộ Y tế thông báo thêm 2 ca COVID-19 mới lây nhiễm trong cộng đồng, trong đó có một ca bệnh ở Quảng Ngãi.


BV đa khoa TP Quảng Ngãi dừng tiếp nhận bệnh nhân mới.

Ca bệnh ở Quảng Ngãi là BN 419, giới tính nam, 17 tuổi, ngụ phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 14-7 bệnh nhân đến Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng để chăm anh đang điều trị, đến ngày 17-7 về Quảng Ngãi bằng xe khách, trên xe có một số người từ Bệnh viện C Đà Nẵng về Quảng Ngãi.

Ngày 20-7, bệnh nhân từ Quảng Ngãi đến lại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng và có biểu hiện sốt.

Ngày 22-7, bệnh nhân đi tàu từ Đà Nẵng về Quảng Ngãi và có biểu hiện sốt, ho nhẹ, hơi khó thở, đến khám tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Quảng Ngãi. Ngày 24-7, bệnh nhân được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Quảng Ngãi lấy mẫu gửi Viện Pasteur Nha Trang xét nghiệm, kết quả ngày 26-7 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện bệnh nhân đang chuyển cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế Bình Sơn, cơ sở điều trị 2, Khu công nghiệp Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi.

THANH NHẬT

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục