9/11 trường hợp cách ly ở Quảng Nam âm tính với COVID-19

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Chủ Nhật, ngày 1/3/2020 - 10:31

(PLO)- Sở Y tế tỉnh Quảng Nam đã nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 của 9/11 trường hợp, tất cả đều âm tính.

Ngày 1-3, ông Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, cho biết sở đã nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 của 9/11 trường hợp đang thực hiện cách ly.

Theo đó, tất cả chín mẫu xét nghiệm đều có kết quả âm tính, hiện còn hai trường hợp vừa được cách ly ngày 29-2 chưa có kết quả.


Nhiều trường hợp thực hiện cách ly tại BV đa khoa tỉnh Quảng Nam có kết quả âm tính COVID-19. Ảnh: TN

Theo ông Hai, hiện sức khỏe của các trường hợp này đều bình thường. Tuy nhiên, ngành chức năng vẫn phải thực hiện cách ly các trường hợp này đến đủ thời gian 14 ngày.

Trước đó, ngành y tế tỉnh Quảng Nam thực hiện cách ly hai du học sinh từ Hàn Quốc trở về. Trong đó, một trường hợp có triệu chứng sốt khiến dư luận lo lắng. Đến nay, hai trường hợp này đã có kết quả âm tính.

Tính đến chiều 29-2, tỉnh Quảng Nam đã gửi 18 kết quả để xét nghiệm COVID-19, 16 trường hợp đều âm tính, hai trường hợp còn lại vẫn đang chờ kết quả.

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục