6 cần thủ không đeo khẩu trang bị phạt 1,8 triệu đồng

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Ba, ngày 11/8/2020 - 16:13

(PLO)- Những người này đi câu cá, giăng lưới nhưng không đeo khẩu trang nên bị công an xử phạt hành chính mỗi người 300.000 đồng.

Ngày 11-8, trung tá Phạm Thanh Sơn, Trưởng Công an phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết, đã lập biên vi phạm về hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng. Để răn đe, những người này bị phạt mức cao nhất của hành vi vi phạm này là 300.000 đồng.


Những cần thủ không đeo khẩu được cán bộ đưa khẩu trang cho đeo rồi xử phạt. Ảnh: C.A

Trước đó, sáng 10-8, công an phường phát hiện 6 người không mang khẩu trang đang câu cá, giăng lưới dọc bờ biển song song đường Nguyễn Tất Thành.

Lực lượng chức năng đã đưa khẩu trang cho những người này đeo rồi lập biên bản vi phạm. Công an cũng đã yêu cầu những người này viết cam kết không tái phạm quy định chống dịch COVID-19.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phải biết sợ hãi để phòng chống dịch tốt hơn

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Trong mọi hoàn cảnh, sự sống, tính mạng con người là trên hết; mỗi người phải ý thức hơn nữa tinh thần "chống dịch như chống giặc", không có việc cần thiết thì không ra ngoài, luôn tuân thủ 5K...

Cô cử nhân khoa học và chiếc HCV lịch sử

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Panipak Wongpattanakit, 24 tuổi, người mang chiếc HCV Olympic Tokyo đầu tiên về cho đoàn thể thao Thái Lan, là cử nhân khoa học thể thao của một trường đại học danh tiếng tại Thái Lan. Năm năm trước, Panipak đã từng leo lên bục nhận huy chương tại Olympic Rio với vị trí thứ ba và năm 2018 đoạt HCB giải Grand Prex ở UAE.

Hiểm họa từ 'infodemic' về SARS-CoV-2

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Bên cạnh đại dịch COVID-19, Việt Nam và các nước đang phải đối diện một áp lực khác nặng nề không kém: “infodemic” (đại dịch tin giả).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục