39 người tiếp xúc gần người Hàn Quốc nhiễm COVID-19 âm tính

Dịch COVID-19

39 người tiếp xúc gần người Hàn Quốc nhiễm COVID-19 âm tính

(PLO)- 39 người tiếp xúc gần với người Hàn Quốc nhiễm COVID-19 đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SAR-CoV-2.

Bản tin liên quan

Ngày 6-4, Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết 39 người có tiếp xúc gần với ông Lee Kyu Nam (quốc tịch Hàn Quốc) bị nhiễm COVID-19 đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

Trước đó, ngày 4-4, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc thông báo ông Lee Kyu Nam (quốc tịch Hàn Quốc) làm việc tại Công ty SWV nằm trong cụm công nghiệp Uyên Hưng (phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, sau khi trở về từ Việt Nam.

Theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Bình Dương, ông Lee Kyu Nam tiếp xúc với gần 46 người. Trong đó, có bảy công nhân trở về nhà tại các tỉnh Bình Thuận, Vĩnh Long, Cà Mau, Đồng Nai, Bình Phước. 

39 người được cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Bình  Dương. Bảytrường hợp đã trở về địa phương cũng đã được chính quyền các địa phương cho cách ly.

Tới thời điểm hiện tại, Bình Dương chưa có trường hợp nào dương tính với COVID-19. Cả tỉnh có số ca nghi ngờ nhiễm COVID-19 là 77 trường hợp. Tất cả 77 trường hợp âm tính với COVID-19.

Số trường hợp đang cách ly tập trung là 48 trường hợp. Tổng số trường hợp đã hết thời gian cách ly tập trung là 212 người; hết thời gian cách ly tại nhà, nơi cư trú là 4.487 người.


LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM