3 giáo viên mầm non tại Đà Nẵng nhiễm COVID-19

TẤN VIỆT
TẤN VIỆT
Thứ Tư, ngày 5/8/2020 - 19:59

(PLO)- Đà Nẵng có ba giáo viên tại ba trường mầm non khác nhau được xác định nhiễm COVID-19 và có đến trường trong thời gian gần đây.

Tối 5-8, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với Bệnh nhân số 604 được công bố ngày 2-8 và 20/23 bệnh nhân mắc COVID-19 tại TP được công bố ngày 4-8.

Trong số này có ba giáo viên của ba trường mầm non khác nhau và họ có đến trường trong thời gian gần đây.

Cụ thể, Bệnh nhân 652 là giáo viên Trường Mầm non Búp Sen Vàng, phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Bệnh nhân 657 là giáo viên Trường Mầm non Trúc Quỳnh, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Bệnh nhân 667 là giáo viên Trường Mầm non Hòa Phú. Các bệnh nhân có đến trường trong thời gian gần đây.

Mời bạn đọc xem chi tiết bên dưới:


 


 


 

TẤN VIỆT

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyệt phẩm của Messi và cú sốc trên sân Olympico

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Trận siêu kinh điển của bóng đá Nam Mỹ giữa hai đối thủ đầy duyên nợ Argentina và Chile đã kết thúc với 1 điểm chia đều cho cả hai đội, cùng điểm sáng lớn nhất là pha sút phạt rất đẹp ăn bàn của Messi.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục