23 tỉ đồng hỗ trợ đội ngũ y tế chống dịch COVID-19

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Sáu, ngày 14/8/2020 - 14:43

(PLO)- Bất kỳ ai trong lực lượng y tế trên thỏa điều kiện chương trình sẽ nhận khoản trợ cấp một lần là 10 triệu đồng/người.

Chiều 13-8, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam và Bộ Y tế kí kết thoả thuận hỗ trợ tài chính cho y bác sĩ, nhân viên y tế và tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19.

Theo đại diện AIA Việt Nam, khoản hỗ trợ tài chính này nằm trong chương trình gia hạn và mở rộng đối tượng hỗ trợ tài chính đặc biệt có giá trị lên tới 23 tỉ đồng mà công ty dành cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam từ tháng 4-2020.


Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên (trái) cùng ông Wayne Besant Tổng giám đốc AIA Việt Nam tại lễ kí kết. 

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết với mục tiêu bảo vệ đội ngũ các cán bộ y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch, AIA Việt Nam đã đồng thuận với đề nghị của Bộ Y tế trong việc gia hạn chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt này từ 1-7 đến hết 31-12.

Theo đó, bất kỳ ai trong lực lượng y tế trên thỏa điều kiện chương trình, xác định dương tính với virus SARS-CoV-2 trong thời gian của chương trình sẽ nhận khoản trợ cấp một lần 10 triệu đồng/người.

Trong trường hợp chẳng may tử vong trong thời gian của chương trình do nhiễm virus SARS-CoV-2, AIA Việt Nam sẽ chi trả 100 triệu đồng/người.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục