TNI-King Coffee ủng hộ quà gần 2 tỉ đồng chống dịch

NGUYỄN ĐỨC
NGUYỄN ĐỨC
Chủ Nhật, ngày 5/4/2020 - 21:54

(PLO)- Từ những ngày đầu xảy ra dịch, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng giám đốc TNI- King Coffee, đã cùng công nhân viên ủng hộ gần 2 tỉ đồng gồm cà phê, nước suối, khẩu trang, vật dụng y tế... cho nhiều đơn vị.

Theo bà Thảo, hàng triệu ly cà phê King Coffee, nước suối King Water cùng khẩu trang, đồ bảo hộ, bình xịt sát khuẩn… là những món quà nhỏ nhưng chất chứa bao yêu thương động viên mà công ty muốn gửi đến các y bác sĩ, lực lượng quân đội, các lực lượng vũ trang đang ở tuyến đầu chống dịch COVID- 19. 


Công ty TNI-King Coffee trao quà cho BV Bạch Mai. Ảnh: BẢO ÂN

Đại diện công ty cũng đã trao quà cho BV Bạch Mai, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (ĐH Quốc gia Hà Nội) - nơi được trưng dụng làm khu cách ly cho 1.600 người.

Đồng thời công ty cũng tặng quà đến lực lượng bộ đội biên phòng các tỉnh trong dịch bệnh. Trước đó, con trai bà Thảo là Đặng Lê Trung Nguyên cũng gửi quà cà phê, nước suối, khẩu trang đến các bệnh viện: Phạm Ngọc Thạch, Nhi đồng 2, BV quận 2, Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế TP.HCM...

Hành trình triệu ly cà phê san sẻ yêu thương hy vọng mang lại sự động viên, tiếp sức đến các y bác sĩ, các lực lượng quân đội, vũ trang ngày đêm chống dịch.

NGUYỄN ĐỨC

Thêm nhiều ứng viên vaccine ngừa COVID-19

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Các hãng dược quốc tế đang tiếp tục phát triển thêm nhiều loại vaccine ngừa COVID-19 mới. Đây là tin vui cho các nước đang thiếu nguồn cung để tăng tỉ lệ tiêm chủng trong nước.

Cú đúp và nỗi đau Lewandowski

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Lewandowski đã cắn chặt môi cố kìm nén những giọt nước mắt mà bất lực. Anh đưa tay vẫy chào tạm biệt khán giả trên vận động trường Kretovsky với nỗi đau xách va ly về nước. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục