TNI-King Coffee ủng hộ quà gần 2 tỉ đồng chống dịch

COVID-19: Những tấm lòng vàng

TNI-King Coffee ủng hộ quà gần 2 tỉ đồng chống dịch

(PLO)- Từ những ngày đầu xảy ra dịch, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng giám đốc TNI- King Coffee, đã cùng công nhân viên ủng hộ gần 2 tỉ đồng gồm cà phê, nước suối, khẩu trang, vật dụng y tế... cho nhiều đơn vị.

Bản tin liên quan

Theo bà Thảo, hàng triệu ly cà phê King Coffee, nước suối King Water cùng khẩu trang, đồ bảo hộ, bình xịt sát khuẩn… là những món quà nhỏ nhưng chất chứa bao yêu thương động viên mà công ty muốn gửi đến các y bác sĩ, lực lượng quân đội, các lực lượng vũ trang đang ở tuyến đầu chống dịch COVID- 19. 


Công ty TNI-King Coffee trao quà cho BV Bạch Mai. Ảnh: BẢO ÂN

Đại diện công ty cũng đã trao quà cho BV Bạch Mai, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (ĐH Quốc gia Hà Nội) - nơi được trưng dụng làm khu cách ly cho 1.600 người.

Đồng thời công ty cũng tặng quà đến lực lượng bộ đội biên phòng các tỉnh trong dịch bệnh. Trước đó, con trai bà Thảo là Đặng Lê Trung Nguyên cũng gửi quà cà phê, nước suối, khẩu trang đến các bệnh viện: Phạm Ngọc Thạch, Nhi đồng 2, BV quận 2, Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế TP.HCM...

Hành trình triệu ly cà phê san sẻ yêu thương hy vọng mang lại sự động viên, tiếp sức đến các y bác sĩ, các lực lượng quân đội, vũ trang ngày đêm chống dịch.

NGUYỄN ĐỨC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM