Khẩu trang y tế miễn phí trong mùa dịch COVID-19

COVID-19: Những tấm lòng vàng

Khẩu trang y tế miễn phí trong mùa dịch COVID-19

(PLO)- Hàng ngàn chiếc khẩu trang và nước sát khuẩn được nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk phát miễn phí cho người dân để phòng chống dịch COVID-19.

Bản tin liên quan

Ngày 5-8, trao đổi với PLO, một đại diện Công an huyện Cư M’gar, xác nhận Đoàn thanh niên Công an huyện đã phối hợp với một số đơn vị, tổ chức trên địa bàn huyện đã tiến hành phát miễn phí 7.500 khẩu trang y tế và 200 chai nước rửa tay sát khuẩn cho người dân trên địa bàn.


Hàng ngàn chiếc khẩu trang được phát cho người dân ở huyện Cư Mgar.

Địa điểm phát là ngã tư đường Hùng Vương - Lê Lợi - Cách Mạng Tháng Tám (thị trấn Quảng Phú) và cho nhiều người dân đi trên phương tiện qua lại ở khu vực này. Kinh phí thực hiện do đoàn viên thanh niên và cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị trên tự nguyện đóng góp, đồng thời vận động xã hội hóa từ các tổ chức hảo tâm trong và ngoài huyện.

Trước đó, đại diện một trang mạng xã hội (fanface) tại Tây Nguyên cũng đã đứng ra vận động và phối hợp với một số mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk để phát hàng ngàn khẩu trang kháng khuẩn và nước sát khuẩn cho người dân trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.


Trước đó, một đại diện fanface đã vận động tặng hàng ngàn khẩu trang cho người dân ở TP Buôn Ma Thuột.

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã có ba ca nhiễm COVId-19, hàng ngàn người được cách ly, theo dõi theo quy định.

HT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM