Hội chữ thập đỏ Hà Nội trao quà cho Đà Nẵng trên đèo Hải Vân

HÀ HẢI
HÀ HẢI
Thứ Năm, ngày 27/8/2020 - 15:54

(PLO)- Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội đã hỗ trợ tiền mặt, hàng hoá, nhu yếu phẩm cho TP Đà Nẵng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Sáng 27-8, tại đỉnh đèo Hải Vân, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP Hà Nội đã trao 100 triệu đồng tiền mặt, hai tấn gạo, 510 chai nước mắm, 100 thùng mì tôm, 500 hộp thực phẩm chức năng, 100.000 khẩu trang y tế, 9 thùng thực phẩm Hồng Sâm cho Hội CTĐ TP Đà Nẵng. Tổng kinh phí đợt trao tặng gần 700 triệu đồng.

Hoạt động này nhằm hưởng ứng chương trình “Chia sẻ yêu thương - Tiếp sức đẩy lùi COVID-19” do Hội CTĐ Đà Nẵng phát động.


Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội tiếp sức cùng Đà Nẵng đẩy lùi COVID-19.

Bà Lê Thị Như Hồng, Chủ tịch Hội CTĐ TP Đà Nẵng, xúc động cảm ơn đoàn đã trực tiếp mang những món quà thiết thực và ý nghĩa, chia sẻ đầy tình cảm, trách nhiệm của Hội CTĐ Hà Nội trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

“Trong thời gian tới, Thành Hội sẽ trao tặng những món quà này đến tận tay người dân, các đối tượng đang cần trợ giúp, người nghèo, người yếu thế trong xã hội bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và các lực lượng trực tiếp tham gia phòng, chống dịch”, bà Hồng cho biết.

HÀ HẢI

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục