Hỗ trợ 20 tấn gạo cho Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam

HÀ HẢI
HÀ HẢI
Thứ Năm, ngày 20/8/2020 - 12:07

(PLO)- Khatoco hỗ trợ 20 tấn gạo cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Sáng 20-8, Công ty TNHH Thương Mại Khatoco – Chi nhánh Đà Nẵng đã trao 20 tấn gạo cho các quận, huyện của TP Đà Nẵng và bốn huyện, thành phố của tỉnh Quảng Nam.


Khatoco ủng hộ 20 tấn gạo trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

"Trong tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại, ảnh hưởng đến đời sống của người dân, Khatoco mong muốn sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay”, - ông Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Chi nhánh Khatoco tại Đà Nẵng nói.


Các đơn vị vận chuyển số gạo được Khatoco hỗ trợ về địa phương.

Được biết, trước đó Khatoco đã ủng hộ 150 kg thịt đà điểu và 20 thùng nước suối cho Ban Công tác xã hội thuộc Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng và Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Nam.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, hàng năm công ty đều chung tay hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước thông qua các hoạt động xã hội, như xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ các gia đình khó khăn vào các dịp lễ tết hoặc do thiên tai, bệnh tật gây ra… ông Tuấn cho biết thêm.

HÀ HẢI

Nóng hôm nay: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê; TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 24-9: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê, cựu Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế công an TP Hà Nội; Hội đồng nhân dân TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3 cho hơn 7,3 triệu người; Sở Y tế TP.HCM đề xuất cơ sở thẩm mỹ được hoạt động trở lại từ 1-10...

Bà Rịa-Vũng Tàu đón 217 người về từ TP.HCM

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- 14 giờ chiều 28-9, xe của công ty Phương Trang hỗ trợ sẽ đón các công dân Bà Rịa - Vũng Tàu tại bến xe Miền Đông, đưa về các địa phương trong tỉnh và thực hiện cách ly theo quy định.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục