Báo Pháp Luật TP.HCM tặng quà cho người bán vé số ở Cần Thơ

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 11/4/2020 - 11:54

(PLO)- Quà là tiền mặt có giá trị từ 200.000 đến 300.000 đồng do Văn phòng báo Pháp Luật TP.HCM tại Cần Thơ vận động từ mạnh thường quân...

Ngày 11-4, Văn phòng báo Pháp Luật TP.HCM tại Cần Thơ cùng với mạnh thường quân đã trao 80 phần quà cho những người bán vé số trên địa bàn phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.


Tránh tụ tập đông người, từng thành viên đoàn đã đến tận nhà trao quà cho người bán vé số bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Ảnh: HẢI DƯƠNG


Phần quà nho nhỏ nhằm hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn trong thời gian này. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Quà là tiền mặt có giá trị từ 200.000 đến 300.000 đồng do Văn phòng báo Pháp Luật TP.HCM tại Cần Thơ vận động từ các mạnh thường quân. Tổng giá trị quà hơn 20 triệu đồng.

Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng, tránh tụ tập đông người, đoàn đã đến tận nhà, phòng trọ trao quà cho bà con nghèo, bán vé số nhằm chung tay hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn trong tình hình dịch COVID-19.


Phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM đến tận nhà trao quà cho bà con nghèo. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Ngoài ra, thời gian tới đoàn sẽ hỗ trợ nước suối phục vụ cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm kiểm tra y tế phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Cần Thơ.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Dân chủ lựa chọn người đại biểu xứng đáng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PL)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các địa phương đã linh hoạt tổ chức việc tiếp xúc cử tri phù hợp và lên nhiều phương án đảm bảo an toàn cho việc bỏ phiếu bầu cử tới đây.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục