Agribank ủng hộ 8 tỉ đồng giúp miền Trung chống dịch COVID-19

HÀ HẢI
HÀ HẢI
Thứ Năm, ngày 6/8/2020 - 19:39

(PLO)- Số tiền này ủng hộ Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam để mua sinh phẩm chẩn đoán COVID-19 nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Chiều 6-8, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) khu vực miền Trung đã trao 5 tỉ đồng ủng hộ TP Đà Nẵng trong công cuộc phòng, chống và đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Ông Trần Văn Miên (Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) phấn khởi khi nhận được sự chung tay của Agribank cũng như các đơn vị, doanh nghiệp đã và đang cùng TP phòng, chống và đẩy lùi COVID-19 đợt này.


Agribank khu vực miền Trung trao 5 tỉ đồng ủng hộ TP Đà Nẵng.

Trước đó vào chiều ngày 5-8, Agribank cũng đã ủng hộ 3 tỉ đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam để góp phần phòng, chống đại dịch.

Song song đó, Agribank khu vực miền Trung cũng đã đến thăm, khích lệ tinh thần cán bộ y bác sĩ và trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt cho các bệnh viện, đơn vị tuyến đầu trong phòng, chống và chữa trị cho các ca dương tính COVID-19. 

Ngoài ủng hộ tiền mặt, Agribank còn hỗ trợ nhu yếu phẩm, như: khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, mì ăn liền, sữa, nước tinh khiết…cho bà con các khu vực bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

HÀ HẢI

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tuyên án 14 bị cáo vụ Công ty Nhật Cường

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PL)- HĐXX kiến nghị cơ quan điều tra Bộ Công an và VKSND Tối cao khẩn trương điều tra, truy bắt những bị can đang bỏ trốn, trong đó có Bùi Quang Huy (chủ Công ty Nhật Cường).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục