Vì một Phú Quốc tốt đẹp hơn

Bất động sản

Vì một Phú Quốc tốt đẹp hơn

(PLO)- Ngày 9-10-2018, tại lễ khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas, Tập đoàn Tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) và Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức chương trình từ thiện và phát hơn 300 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cửa Dương, Phú Quốc.

Bản tin liên quan

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, Giám đốc Công ty GIS, cho biết: "Từ rất lâu rồi, khi lần đầu tiên đặt chân đến đây tôi đã rất yêu mảnh đất Phú Quốc này. Tôi luôn có một mong ước là có thể góp một phần nhỏ công sức của mình để xây dựng Phú Quốc trở thành một hòn đảo thịnh vượng, một môi trường sống văn minh, tươi đẹp cho tất cả mọi người. Vì vậy, tôi rất vui khi được đóng góp chút gì đó cho cộng đồng”.


Chương trình từ thiện thường niên do Tập đoàn CIC và Công ty GIS tổ chức.

Chương trình từ thiện có sự tham gia đặc biệt của ca sĩ Minh Thư và diễn viên Quý Bình, món quà của chương trình tuy không quá lớn nhưng xuất phát từ sự đồng cảm và sẻ chia chân thành, mong muốn chung tay mang đến một chút ấm áp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn.


Ca sĩ Minh Thư, diễn viên Quý Bình và bà Nguyễn Ngọc Tiền tại chương trình từ thiện.

Được biết chương trình từ thiện này dự kiến sẽ được thực hiện hằng năm như một nỗ lực đóng góp của chủ đầu tư CIC và Công ty GIS, hướng tới xây dựng một đảo ngọc Phú Quốc tốt đẹp hơn.

T.DUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM