Tuyển nhà đầu tư cho dự án sát vách sân bay Vân Đồn

PX
PX
Thứ Năm, ngày 24/1/2019 - 05:10

(PL)- Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh vừa thông báo công khai lần hai thông tin dự án khu nhà ở xã hội Sunhome cảng hàng không thuộc điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 khu xen kẹp giữa cảng hàng không Quảng Ninh với tuyến giao thông trục chính, nối các khu chức năng chính Khu kinh tế Vân Đồn tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn.

Theo phê duyệt, khu nhà ở xã hội Sunhome phía Tây giáp cảng hàng không Quảng Ninh; phía Bắc giáp khu đất canh tác và dân cư xã Đoàn Kết; phía Đông giáp đường cao tốc Hạ Long - Móng Cái; phía Nam giáp khu đất canh tác và dân cư xã Đoàn Kết.

Tổng diện tích khu đất của dự án rộng khoảng 15.899 m2, trong đó đất nhà ở xã hội là 8.156 m2. Khu nhà này để bán, cho thuê mua, cho thuê nhà ở xã hội cho các đối tượng đang làm việc tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và khu vực lân cận.

Thời gian thực hiện dự án không quá 24 tháng kể từ ngày được UBND tỉnh phê duyệt kết quả lựa chọn chủ đầu tư. Hiện tỉnh Quảng Ninh đang thông báo tuyển nhà đầu tư cho dự án này.

PX

Chủ tịch Barca tiết lộ mật về bản hợp đồng của Messi

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Ông Joan Laporta - Chủ tịch CLB Barcelona đã xác nhận các cuộc đàm phán hợp đồng với Lionel Messi đang tiến triển tốt, dù chân sút người Argentina hiện là cầu thủ tự do sau khi hợp đồng của anh hết hạn vào đầu tháng 7-2021.

Bức ảnh đẹp trong khu phong tỏa

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Nghe tin một gia đình nghèo gặp khó khăn, thầy Thích Giác Hạnh vội vàng chở nhu yếu phẩm đến tận nhà hỗ trợ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục