Tập đoàn Nam Long ủng hộ 12 tỉ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

LINH PHƯƠNG
LINH PHƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 11/6/2021 - 10:32

(PLO)- Tập đoàn bất động sản Nam Long (HOSE:NLG) đã triển khai chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID-19 năm 2021” với tổng số tiền 12 tỉ đồng.

Theo đó, chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID-19 năm 2021” xoay quanh việc hỗ trợ vào quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 của nhà nước; hỗ trợ đồ bảo hộ và thiết bị y tế tại các bệnh viện tuyến đầu tại TP.HCM và vùng tâm dịch Bắc Giang trong công tác xét nghiệm.

Đồng thời, chương trình cũng triển khai một số nội dung nhằm chung tay xây dựng ý thức bảo vệ và nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần của cộng đồng các khu đô thị phát triển bởi Nam Long nói riêng và cộng đồng nói chung.

Tap-doan-Nam-Long-ho-tro-COVID19-15.000 bộ phòng hộ, 15.000 găng tay, máy thở và thức uống tăng cường sức khoẻ đã được trao tặng tới các bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, Nhi Đồng 2, Gia Định, BV Dã chiến điều trị COVID Cần Giờ, Củ Chi.

Ông Trần Xuân Ngọc, Tổng Giám Đốc tập đoàn Nam Long, chia sẻ là doanh nghiệp luôn ưu tiên trách nhiệm xã hội với định hướng phát triển bền vững, tập đoàn Nam Long đã tái khởi động chương trình này cùng sự tham gia nhiệt tình của cán bộ công nhân viên tập đoàn.

"Tập đoàn mong muốn chung tay cùng chính phủ, các cơ quan y tế và người dân phòng chống, kiểm soát và phục hồi trong bối cảnh dịch bệnh Chương trình cũng khẳng định sứ mệnh của tập đoàn Nam Long trong việc xây dựng môi trường sống giá trị vì cộng đồng”- ông Ngọc nói..

Đại diện Nam Long cũng gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các cơ quan chức năng, các bác sĩ, lực lượng y tế, chiến sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch đã và đang bất chấp vất vả, chia cách gia đình, tận tâm hết mình để bảo vệ cho cộng đồng cả nước.

Chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID” được ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Nam Long khởi xướng từ đợt bùng dịch đầu tiên năm 2020 với nhiều hoạt động thực tế và thiết thực.

Đó là các hoạt động: Đồng hành cùng lực lượng bộ đội biên giới để phòng dịch; hỗ trợ lực lượng y tế chống dịch; đồng hành với người lao động thu nhập thấp, lắp đặt máy ATM gạo trong giai đoạn hồi phục sau mỗi đợt dịch.

Tap-doan-Nam-Long-ho-tro-COVID19-2
Công ty thành viên của Nam Long cũng tăng cường công tác hỗ trợ cho cư dân tại các dự án cũ dù đã bàn giao cho Ban quản trị.


Những hoạt động trong chương trình nhằm nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần của cộng đồng các khu đô thị phát triển bởi Nam Long nói riêng và cộng đồng nói chung. 

LINH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục