Tập đoàn Đất Xanh bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo

NV
NV
Thứ Năm, ngày 2/7/2020 - 10:43

(PLO)- Ngày 1-7, ông Bùi Ngọc Đức đã được hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc.

Vị trí Tổng giám đốc trước đó do ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh kiêm nhiệm trong gần 18 năm.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Bùi Ngọc Đức là thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Tập đoàn.

Ông Đức sinh năm 1976, trình độ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, kỹ sư xây dựng. Ông có kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực xây dựng, quản trị doanh nghiệp, bất động sản.

Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc đối với ông Bùi Ngọc Đức có thời hạn 5 năm, từ ngày 1-7-2020.

Theo ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh: “Việc bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc Tập đoàn cho ông Bùi Ngọc Đức vừa là cơ hội, cũng là thách thức để ông Đức có thể hoàn thành các mục tiêu mà HĐQT đặt ra trong 5-10 năm tới. Việc bổ nhiệm này đồng thời kiện toàn bộ máy tổ chức, dẫn dắt và xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có đạo đức, có trình độ chuyên môn cao, làm việc theo quy định pháp luật”.

Cũng trong sáng 1-7, Tập đoàn Đất Xanh đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp cao khi đã bổ nhiệm các vị trí Phó tổng giám đốc và kế toán trưởng.

Như vậy, Ban Tổng giám đốc của Tập đoàn Đất Xanh hiện đang có 6 thành viên, bao gồm Tổng giám đốc và các Phó tổng giám đốc.

NV

Bánh mỳ, ngoáy mũi test COVID... vào Táo Quân 2022

Chủ Nhật, ngày 23/1/2022

(PLO)-'Bánh mỳ không phải thực phẩm thiết yếu', 'test COVID-19'… là những vấn đề sẽ được đề cập trong Táo Quân 2022. Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) tuyên bố 'sẽ có Nam Tào Bắc Đẩu mới'.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục