Sơ tuyển quốc tế nhà đầu tư trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

KIM PHỤNG
KIM PHỤNG
Thứ Tư, ngày 28/8/2019 - 18:00

(PLO)- UBND TP.HCM vừa duyệt danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm với hình thức lựa chọn nhà đầu tư là sơ tuyển quốc tế.

Dự án này là khu phức hợp trung tâm hội nghị triển lãm, khách sạn và thương mại dịch vụ trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, được TP duyệt với tổng chi phí thực hiện dự kiến 1.659 tỉ đồng. Chi phí này chưa bao gồm chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng vì hiện nay khu đất này chưa hoàn tất việc bồi thường và giải phóng mặt bằng.


Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ảnh: Nguồn Internet

Dự án này có tổng diện tích đất gần 16 ha tại các lô đất ký hiệu 1-12 và 1-20 thuộc khu chức năng số 1 và cụm công viên cây xanh CX-4, CX-5 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường An Khánh, quận 2, TP.HCM.

Đây là khu đất thương mại dịch vụ đa chức năng với thời gian thực hiện dự án là 50 năm (kể từ ngày ban hành quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án). Trong đó, tiến độ thực hiện dự án là 72 tháng.

UBND TP.HCM giao Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện thủ tục công bố dự án. 

 

KIM PHỤNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục