Quận 8 thông tin về dự án ở khu vực cảng Phú Định

KIÊN CƯỜNG
KIÊN CƯỜNG
Thứ Bảy, ngày 15/8/2020 - 08:27

(PLO)- UBND quận 8 cho biết các thông tin không chính xác có khả năng gây thiệt hại cho cá nhân, tổ chức. 

UBND quận 8, TP.HCM vừa có thông báo về việc một số trang mạng đưa tin giới thiệu, quảng cáo không chính xác về một dự án nhà ở tại khu vực Cảng Phú Định, phường 16, quận 8.

Theo thông báo, hiện TP chưa có chủ trương đầu tư tại khu vực Cảng Phú Định cũng như trên địa bàn quận 8. Việc một số trang mạng đưa tin giới thiệu, quảng cáo về dự án nhà ở tên gọi Harbor City trên địa bàn quận 8 tại khu vực Cảng Phú Định là không đúng thực tế.

"Mọi hành vi quảng cáo, rao bán nhà, đất dự án Khu đô thị tại Dự án này là bất hợp pháp"- thông báo nêu rõ.

UBND quận 8 cho biết khu Cảng sông Phú Định quy mô hơn 60 ha có mục đích sử dụng đất là đất xây dựng cảng (kho bãi - hạ tầng kỹ thuật), hình thức sử dụng đất là thuê đất 50 năm.

Hiện trạng hiện nay tại Khu Cảng sông Phú Định, phường 16, quận 8 là cầu cảng, khu kho phục vụ cảng (khoảng 6,04 ha) và diện tích còn lại là đất trống, chưa đầu tư xây dựng.

Yêu cầu tháo dỡ phần không phép Lâu đài ven sông
Yêu cầu tháo dỡ phần không phép Lâu đài ven sông
(PLO)- Để xử lý công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị Riverside Palace - Lâu đài ven sông, UBND TP kêu gọi chủ đầu tư và các tổ chức, cá nhân có liên quan tự giác chấp hành tháo dỡ trước khi cưỡng chế thi hành.

KIÊN CƯỜNG

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục