Quận 12: Có dấu hiệu lừa đảo khi rao bán dự án ảo

Bất động sản

Quận 12: Có dấu hiệu lừa đảo khi rao bán dự án ảo

(PLO)- UBND phường Tân Thới Nhất, quận 12 cho biết hiện nay một dự án bán căn hộ, có dấu hiệu lừa đảo đường Phan Văn Hớn.

Bản tin liên quan

Ông Nguyễn Hoàng Hùng, Phó Chủ tịch phường Tân Thới Nhất, quận 12 cho biết thời gian gần đây, UBND phường nắm bắt được thông tin một sàn giao dịch bất động sản tổ chức giới thiệu cho khách hàng về dự án căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an. Dự án này có vị trí tại đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12.


UBND phường Tân Thới Nhất cảnh báo dự án chung cư này không có thật. 

Tuy nhiên, qua kiểm tra rà soát, hiện nay trên địa bàn phường Tân Thới Nhất không có dự án căn hộ nhà ở xã hội nào của Công ty Lê Minh được triển khai.

Theo đó, khu đất được rao là xây dựng dự án nhà ở xã hội có diện tích khoảng 38 ha, là dự án tái định cư gồm nhiều hạng mục: nhà phố, chung cư, bệnh viện, trường học, công viên, cây xăng ... UBND phường cho biết hiện có một số người dân báo đã đặt 20 triệu giữ chỗ cho dự án này.

Nhận thấy sự việc có dấu hiệu lừa đảo,  UBND phường Tân Thới Nhất thông báo đến nhân dân sống trên địa bàn phường và các khu vực lân cận được biết để tránh bị kẻ xấu lừa đảo, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

 

ĐÀO TRANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM