Novaland đoạt 3 giải thưởng tại Việt Nam HR Awards 2016

Bất động sản

Novaland đoạt 3 giải thưởng tại Việt Nam HR Awards 2016

Novaland được vinh danh ở ba hạng mục: Môi trường làm việc tốt, Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc và Chính sách lương, thưởng và phúc lợi hiệu quả.

Bản tin liên quan

Tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2016, Novaland đã đoạt ba giải thưởng cho ba hạng mục. Novaland là một trong ba công ty đoạt giải thưởng ba hạng mục và là công ty Việt Nam duy nhất nằm trong tốp 3 của giải thưởng.


Novaland là công ty duy nhất của Việt Nam đoạt ba giải thưởng.

Việt Nam HR Awards 2016 là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc trong năm 2016. Đây là năm thứ hai giải thưởng này được tổ chức bình chọn, là sân chơi cho doanh nghiệp học hỏi chiến lược quản trị nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập.

Là thương hiệu Việt được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế với giá trị cốt lõi: Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp. Novaland đã gầy dựng được một đội ngũ chuyên nghiệp, tạo tiếng vang trong lĩnh vực phát triển bất động sản qua việc vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế, tiếp tục phát triển bền vững.

Hiện tại, Novaland đã đào tạo được hơn 2.500 nhân viên tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án, về quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ. Novaland hướng tới là một môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Song song với việc triển khai áp dụng chính sách lương, thưởng phúc lợi rất cạnh tranh với thị trường, Hội đồng Quản trị và Ban điều hành liên tục cải tiến môi trường làm việc, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên từ cơ sở vật chất, tiện ích nơi làm việc đến sự thoải mái về tinh thần.

Novaland cũng rất chú trọng đào tạo phát triển cá nhân. Tập đoàn phối hợp với GIBC, Dale Carnegie, Học viện FPT để thành lập Trung tâm Đào tạo Nova Leadership Centre nhằm đào tạo, hoàn thiện kỹ năng cho từng nhân viên, giúp nhân viên liên tục phát triển bản thân hiệu quả trong công việc.

Các giải thưởng quan trọng tại Việt Nam HR Awards 2016 một lần nữa ghi nhận những nỗ lực hiệu quả và bền vững của Novaland trong chiến lược quản trị nhân sự.

Trước đó, Novaland cũng đã vinh dự được bầu chọn nằm trong tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2015 và giải Asia Best Employer Brand Award 2016 - giải thưởng uy tín được xét duyệt bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại khu vực châu Á và thế giới.

NGUYỄN DUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM