Nhiều chủ đầu tư đón đầu xu hướng du lịch giải trí

Bất động sản

Nhiều chủ đầu tư đón đầu xu hướng du lịch giải trí

(PLO)-Các điểm du lịch hấp dẫn không chỉ là nơi có danh lam thắng cảnh đẹp mà còn phải có nhiều tiện ích giải trí, trải nghiệm vui vẻ và đáng nhớ.

Bản tin liên quan

Ở Thái Lan, Singapore, Hong Kong... ngoài các dịch vụ du lịch đa dạng và hấp dẫn, họ còn tạo nên nhiều khu vui chơi độc lạ, khu mua sắm đẳng cấp như Universal Studio, Disneyland, Haji Lane... mang lại nguồn thu rất lớn...

Ở Việt Nam, mô hình du lịch này cũng bắt đầu định hình và phát triển. Điển hình như tổ hợp vui chơi giải trí cao cấp đầu tiên tại Cam Ranh mang tên The Arena. Dự án có nhiều cái mới mẻ và khác biệt, gồm nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí cao cấp.

Dự án The Arena

The Arena được thiết kế với 4 tòa condotel hình tổ yến với 90% căn hộ đều có view biển. Bên cạnh đó, còn có shop villas, trung tâm thương mại và tổ hợp vui chơi giải trí. Đặc biệt, là quảng trường Arena với sức chứa 15.000 người. Một điểm nhấn nữa là bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng dài 500m chạy dọc bờ biển…

Với mô hình khác biệt, The Arena Cam Ranh được nhận định là dự án đáng để đầu tư khi đón đầu xu hướng du lịch gắn liền với nhu cầu vui chơi, giải trí đang thịnh hành… Liên hệ hotline: 1800 54.54.77; Website: www.thearena.vn.

VL

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM