NCB ưu đãi khách hàng đầu tư tại NovaWorld Phan Thiet

MẪN PHI
MẪN PHI
Thứ Ba, ngày 20/4/2021 - 09:59

(PLO)-Ngày 17 và 18-4-2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã tham gia sự kiện “Hành trình trải nghiệm – Hạ tầng kết nối – Sân bay cất cánh” được tổ chức tại NovaWorld Phan Thiet của Tập đoàn Novaland.

Tại sự kiện, khách hàng đã tham gia trải nghiệm thực tế dự án NovaWorld Phan Thiet và đặc biệt ấn tượng với các căn hộ Second Home đa mục đích sử dụng và khả năng sinh lợi bền vững của dự án như: nhà phố, biệt thự hướng biển; biệt thự sân golf, nhà phố thương mại…

Nhà đầu tư tham quan sa bàn dự án NovaWorld Phan Thiet

Thông qua sự kiện này, NCB đã giới thiệu các gói tài chính hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp vay vốn đầu tư bất động sản tại đây với tỷ lệ cho vay tới 70% tài sản bảo đảm, lãi suất 10,5% trong 36 tháng đầu tiên, thời gian vay tối đa là 25 năm, ân hạn gốc tối đa 36 tháng. Ngoài ra, thủ tục chứng minh nguồn trả nợ linh hoạt, được xây dựng phù hợp theo từng phân khúc khách hàng.

Dự án NovaWorld Phan Thiet tọa lạc tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển, lợi thế kết nối với hàng loạt hạ tầng giao thông trọng điểm, sân bay, cao tốc… NovaWorld Phan Thiet có quy mô dự án lên đến 1.000 ha, trải dài dọc đường biển và có tổng mức đầu tư lên tới 5 tỷ USD. Dự án đang triển khai hàng trăm tiện ích phát triển bền vững cho cộng đồng, được quản lý và vận hành bởi các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư khó tính nhất.

NCB ký kết hợp tác tài trợ tín dụng khách hàng cá nhân với Novaland

Trước đó, ngày 1-12-2020, NCB đã ký kết hợp tác với Novaland về việc tài trợ tín dụng ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu đầu tư sản phẩm bất động sản tại các dự án của Novaland. Trong đó, dành ưu tiên về hợp tác xây dựng các chính sách ưu đãi gói tín dụng cho nhân viên và khách hàng NCB khi giao dịch tại NovaWorld Phan Thiet và ngược lại. Sự hợp tác này sẽ mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên cơ sở khai thác tiềm năng và lợi thế của hai bên.

MẪN PHI

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục