Khách hàng đến trụ sở Alibaba căng băng rôn đòi tiền

Bất động sản

Khách hàng đến trụ sở Alibaba căng băng rôn đòi tiền

(PLO)- Nhiều khách hàng sáng nay (26-8) đã đến trụ sở Công ty Alibaba (trên đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM) để đòi lại tiền sau nhiều lần công ty này thất hẹn.

Bản tin liên quan

"Tôi có mua bốn lô dự án Tân Thành Center City 5 tại tỉnh Bà Rịa-Vùng Tàu của Alibaba. Theo hợp đồng, Alibaba cam kết lợi nhuận sau sáu tháng, nghĩa là đến thời hạn ấy họ sẽ phải thu mua lại nền đất trên với lãi suất thỏa thuận. Tuy nhiên đến nay đã là 13 tháng, họ không giải quyết chuyện này để tôi có thể thu hồi vốn" - ông Nguyễn Phú Quý, ở Đồng Nai, có mặt tại trụ sở Công ty Alibaba sáng nay, cho biết.


Khách hàng kéo đến trụ sở Alibaba căng băng rôn đòi tiền sáng 26-8. Ảnh: KIÊN CƯỜNG

Theo ông Quý, việc ông đến trụ công ty này, căng băng rôn là để Alibaba có thể giải quyết cho mình để thu hồi số vốn đã đầu tư. Ngoài ông Quý, khách hàng tên Phùng Tiến Tài cũng có mặt ở trụ sở Alibaba sáng nay để mong muốn đòi lại tiền đã trót đầu tư. 

Tuy nhiên, sáng nay dù đã gửi lịch hẹn bằng văn bản cũng như nhắn tin cho người của Công ty Alibaba nhưng đến lịch hẹn thì Alibaba cử nhân viên của mình tiếp khách hàng và cho biết do không có lịch hẹn trước nên không thể giải quyết cho khách hàng được.

Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức cũng có mặt để ghi nhận sự việc và lấy thông tin những khách hàng phản ánh vụ việc bị Công ty Alibaba lừa và không thực hiện đúng cam kết.

Kiên Cường

BÌNH LUẬN

Dân tui

Alibaba ỷ vào cây đèn dầu nên chắc không sợ ai mới dám một mình một ngựa chạy đi lừa dối gạt gẫm người.

ha

tham thì thâm. làm như lấy tiền của thiên hạ dễ lắm à.. cho chết

Hải

Không hiểu những người mua đất do alibaba phân phối vì thiếu hiểu biết hay bị lòng tham làm mờ lí trí. Có ai bán hàng lại cam kết mua lại hàng của mình đã bán với lãi suất gấp mấy lần lãi suất ngân hàng không? Không có ai cả! Thế mà khi alibaba làm thế thì tranh nhau mua và nhận cái kết đắng. Tôi mong chính quyền phải hoàn thiện luật và mạnh tay với những công ty có kiểu làm ăn lừa đảo như alibaba. Phải bảo vệ quyền lợi và tài sản của nhân dân chứ đừng để những công ty như vậy tồn tại và gây những hậu quả nghiêm trọng, lũng đoạn thị trường tài chính và bất động sản.

nga

Dù họ là ai mong là họ lấy lại được tiền.

bình

Con bao nhiêu con mồi nữa chuẩn bị sập, cái bẩy lòng tham kiểu đa cấp vẫn rất hiệu quả cho nhiều người

Dân

Đầu tư, lời ăn lỗ chịu mà. Tại sao khi chưa hiểu biết gì về chủ đầu tư mà cứ mang tiền đầu tư. Ham lợi nhuận cao; thích tự cho mình là nhay bén biết chớp thời cơ... Đất nước này ăn nhiều chứ ở bao nhiêu mà nhà nhà đi buôn đất; đầu cơ đẩy giá cao lên để hưởng lợi. Cố gắng chịu đi, tham thì thâm.

Son

Những người đã trót đầu tư vào đây mạnh dạn cũng ngẫu lên đòi lại. Một mặt hợp tác với ca địa phương để họ hỗ trợ phong tỏa và giữ tiền alibaba đã lấy của khách tránh để chúng tẩu tán hết thì ko đòi được

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM