Hóc Môn làm thất lạc 4 phôi giấy chứng nhận

MINH ANH
MINH ANH
Thứ Ba, ngày 26/3/2019 - 11:08

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Hóc Môn (TP.HCM) làm thất lạc bốn phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà ở và tài sản gắn liền với đất (GCN).

Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM vừa có văn bản gửi Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc không sử dụng bốn phôi GCN bị thất lạc của Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Hóc Môn. 


Ảnh minh họa (nguồn internet) 

Nội dung này bắt nguồn từ việc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Hóc Môn báo cáo bị thất lạc bốn phôi GCN. Trong đó, ba phôi đã có số phát hành (CL 834636, 834730, 834581) được Sở Tài nguyên và Môi trường TP ký cấp cho người dân nhưng chưa cho số vào sổ và ngày cấp GCN. Một phôi đã có số phát hành (CL 776645) nhưng chưa được ký cấp GCN.

Nhằm ngăn ngừa việc sử dụng phôi giấy chứng nhận bị thất lạc trên để làm giấy chứng nhận giả, Sở Tài nguyên và Môi trường TP đã đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các Văn phòng đăng ký đất đai không được xác nhận nội dung liên quan đến quyền sử dụng đấttài sản gắn liền với đất trên giấy chứng nhận có số phát hành nêu trên.

Sở cũng đề nghị các đơn vị, cá nhân khi phát hiện GCN có số phát hành như trên thì báo ngay cho công an tại địa phương và Sở này để có biện pháp xử lý theo quy định. 

MINH ANH

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục