Hấp dẫn từ triển lãm BĐS Novaland Expo tháng 12 sắp tới

Bất động sản

Hấp dẫn từ triển lãm BĐS Novaland Expo tháng 12 sắp tới

(PLO)- Triển lãm Bất động sản Novaland Expo tháng 12, sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 8-12 tại quận 2, TP.HCM hứa hẹn sẽ sôi động, giá trị và hấp dẫn…

Bản tin liên quan

“Có cơ hội được tham quan các triển lãm bất động sản (BĐS) ở Thượng Hải, Hong Kong… nên tôi khá phấn khích và rất nóng lòng chờ đón triển lãm tháng 12 tới đây của Novaland. Như mọi lần, đây là cơ hội tốt để đầu tư BĐS dịp cuối năm. Hơn hết, sự hợp tác giữa Novaland và đối tác sẽ tạo nên giá trị cộng hưởng nhằm giúp cho tài sản của khách hàng Novaland như tôi sẽ gia tăng lâu dài, bền vững hơn” - anh Quân Minh (ngụ quận 2, TP.HCM) chia sẻ.

Ngày hội của các thương hiệu hàng đầu

Triển lãm Bất động sản Novaland Expo tháng 12 tới đây không chỉ mang đến bức tranh tổng thể thị trường và mở ra nhiều cơ hội đầu tư BĐS, về những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi hơn 40 đối tác chiến lược của Novaland trong hơn 20 ngành, lĩnh vực.

Novaland Expo tháng 12-2019 là triển lãm BĐS quy mô với sự tham gia của nhiều thương hiệu uy tín

“Với sự quy tụ rất nhiều thương hiệu, đối tác uy tín hàng đầu hiện nay, trong đó có vật liệu xây dựng, nội ngoại thất…, tôi càng thêm tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm BĐS của Novaland mà mình đã và đang sở hữu” - anh Minh chia sẻ thêm.

Tại không gian trưng bày và giới thiệu của ngành vật liệu xây dựng - nội ngoại thất, khách tham quan sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về xu hướng xây dựng hiện nay. Trong đó, có sự góp mặt của Công ty tư vấn DP (DP Consoulting), đơn vị cung cấp giải pháp về hệ thống điện, thủy động cơ; Tập đoàn Hòa Bình - nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam; Tập đoàn xây dựng uy tín - Ricons; Công ty Minh Thành chuyên máy phát điện; Schindler - sản xuất, lắp đặt, dịch vụ thang máy, thang cuốn… nổi tiếng; KTG (Khải Toàn Group), tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng.

Đặc biệt, những giải pháp thiết kế, thi công, mua sắm nội ngoại thất thông minh thời 4.0 cũng sẽ được tư vấn từ Galaxycons; Hafele - thương hiệu nội thất của Đức; chuỗi thương hiệu điện lạnh Daikin, Panasonic, LG; hay Fitin - trang thương mại điện tử ứng dụng kỹ thuật công nghệ đa chiều vào mua sắm nội thất…

Sức nóng từ các hoạt động trải nghiệm ấn tượng

Khác với anh Minh, chị Minh Hạnh (quận 8, TP.HCM) mong muốn tham gia các hoạt động tư vấn và trải nghiệm các hoạt động về giải trí, phong cách sống tại Novaland Expo: “Triển lãm sắp tới, tôi tin sẽ tiếp tục sở hữu được những sản phẩm tốt như hai sự kiện trước. Nhiều hoạt động thú vị hơn nên lần này tôi sẽ đưa cả gia đình cùng đi vì chồng tôi thì rất yêu thích bộ môn Golf và vợ chồng con gái tôi đang có dự định đầu tư BĐS nghỉ dưỡng”.

Novaland Expo sẽ làm tăng thêm sức nóng thị trường BĐS mùa cuối năm

Bên cạnh các thông tin về dự án, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường, phong cách sống… thông qua các hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu như: Thẩm mỹ viện Khơ Thị, The PGA of America - Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ…

Nhằm làm tăng sự đa dạng các hoạt động cho khách đến tham quan Novaland Expo, sẽ có thêm khu vực giải trí, thể thao, mang đến trải nghiệm thú vị với hoạt động bay khinh khí cầu của Balloning Media - công ty thể thao trên không chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam; khu tập chơi Golf ngoài sân và trải nghiệm công nghệ 3D… Đặc biệt, tàu cao tốc GreenlinesDP - thương hiệu hàng đầu trong việc vận tải hành khách đường thủy sẽ cung cấp dịch vụ đón khách tham quan từ Ga tàu cao tốc Bạch Đằng (10B Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM) đến địa điểm tổ chức Novaland Expo.

 Triển lãm BĐS - Novaland Expo 2019 sẽ diễn ra trong năm ngày (từ ngày 4 đến 8-12) tại Khu nhà mẫu Novaland: 26 Mai Chí Thọ, quận 2, TP.HCM.

Đăng ký và nhận thư mời điện tử tại website: www.novalandexpo.com.vn; Hotline: 1900.63.6666

PHƯƠNG CHI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM