Giao Bitexco xây hai cây cầu nối bán đảo Thanh Đa

VIỆT HOA
VIỆT HOA
Thứ Hai, ngày 7/12/2015 - 18:04

(PLO)- TP.HCM chấp thuận giao Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco nghiên cứu lập đề xuất dự án xây dựng hai cầu Bình Quới - Thủ Đức 2 và Bình Quới - Rạch Chiếc theo đúng quy hoạch giao thông vận tải TP theo hình thức PPP bằng nguồn kinh phí của doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín vừa có văn bản gửi các sở, ngành với nội dung như trên.

TP cũng yêu cầu trong thời gian sáu tháng, Bitexco phải hoàn thành việc nghiên cứu để làm cơ sở cho các sở, ngành xem xét, báo cáo TP quyết định các bước tiếp theo. Trường hợp Bitexco không được chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án hoặc quá thời hạn sáu tháng mà chưa hoàn thành đề xuất dự án hoặc dự án không khả thi thì xem như Bitexco từ chối tham gia đầu tư và tự chịu mọi khoản chi phí đã thực hiện.

TP cũng yêu cầu Bitexco khẩn trương lập thiết kế sơ bộ hai cây cầu trên, trình Sở GTVT, quận 2, quận Thủ Đức để làm cơ sở xác định ranh dự án và thu hồi đất theo quy định.

VIỆT HOA

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Thánh địa Wembley nóng bỏng chờ tuyển Anh phục hận Croatia

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Khát khao lên đỉnh Châu Âu của đội tuyển Anh sẽ khởi hành vào đêm Chúa nhật 13-6, khi một lần nữa đối đầu với Croatia – đội đã trực tiếp cướp mất tấm vé vào trận chung kết World Cup 2018 ở Nga (VTV6 trực tiếp 20 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục