Giá đất thương mại dịch vụ ở TP Biên Hòa cao nhất Đồng Nai

Bất động sản

Giá đất thương mại dịch vụ ở TP Biên Hòa cao nhất Đồng Nai

(PLO)- TP Biên Hòa là nơi có giá đất thương mại dịch vụ cao nhất tỉnh như đường 30-4 với khoảng 28 triệu đồng/m2.

Bản tin liên quan

Theo Bảng giá đất giai đoạn 2020-2024 đã được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt thì TP Biên Hòa là nơi có giá đất thương mại dịch vụ cao nhất tỉnh.

Trong đó, tuyến đường có giá đất thương mại dịch vụ cao nhất là đường 30-4 với khoảng 28 triệu đồng/m2, nơi có giá đất thấp nhất là 1,26 triệu đồng/m2 thuộc vị trí 4 của đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Tân).


Khu vực đường 30-4 TP Biên Hòa đất thương mại dịch vụ cao nhất. Ảnh: AX.

Tại TP Biên Hòa có 160 tuyến đường được quy định đất thương mại dịch vụ, trong đó có những tuyến đường chia thành 4 đoạn để tính giá.

Việc ban hành giá đất giai đoạn 2020-2024 là để các doanh nghiệp, hộ gia đình, tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, tính thuế khi thực hiện các dự án thương mại dịch vụ.

Ngoài ra, các huyện, TP Long Khánh cũng được UBND tỉnh ban hành giá đất thương mại dịch vụ ở các khu đô thị gồm phường, thị trấn.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Hung david

Đất Đường Huỳnh Văn Nghệ phía bên khu du lịch Bửu Long qui hoạch hơn 20năm sao không thấy làm? Người dân sửa nhà thì bắt ký cam kết : tự sữa, không bồi thường! làm không làm thì nên bỏ, để dân yên tâm mà an cư, tại sao cứ treo hoài. Các cơ quan tại Biên Hòa làm việc tào lao lắm, không dứt khoát. Đề nghị trung ương vào điều tra xử lý dứt điểm cho dân nhờ! /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM