Dự án Vega City Nha Trang công bố đối tác chiến lược

Bất động sản

Dự án Vega City Nha Trang công bố đối tác chiến lược

(PLO)-Cuối tháng 1-2021 vừa qua, Tập Đoàn KDI Holdings đã ký kết và công bố các đối tác chiến lược của dự án Vega City Nha Trang.

Bản tin liên quan

Theo đó, Công ty Kinh doanh và Dịch vụ BĐS Realhomes (Realhomes) và Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Newstargroup (Newstargroup) sẽ trở thành đại lý môi giới độc quyền nhà phố thương mại của dự án. Bên cạnh đó, Phoenix Property và Vega Entertainment cũng ra mắt với vai trò là hai công ty thành viên thuộc Tập đoàn KDI Holdings tham gia tư vấn phát triển dự án và khai thác các hoạt động giải trí.

Tại buổi lễ, ông Lê Minh Tâm – TGĐ Công ty CP Vega City, chia sẻ: “KDI Holdings hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cùng tầm nhìn dài hạn, trọng tâm đầu tư vào bất động sản. Vega City Nha Trang là tinh hoa tâm huyết của chúng tôi và cũng là dự án được định hướng tiên phong khai thác nền kinh tế đêm tại thành phố biển Nha Trang. KDI Holdings kiến tạo mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với trải nghiệm văn hoá, tạo đòn bẩy thành công trong đầu tư bất động sản du lịch nói chung và giá trị khác biệt của KDI Holdings nói riêng. Dự án sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt bởi sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm cùng nhiều chính sách hấp dẫn”.

Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa chủ đầu Công ty CP Vega City, Công ty Phoenix Property và Công ty Kinh doanh và Dịch vụ BĐS Realhomes

Lễ ký kết cũng chính thức ra mắt hai đại lý môi giới độc quyền nhà phố thương mại (Shophouse) của dự án là Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ BĐS RealHomes (khu vực miền Bắc) và Công ty CP Tập đoàn Đầu tư NewstarGroup (khu vực miền Nam). Đây là hai đối tác bán hàng uy tín của những dự án lớn đến từ các chủ đầu tư tên tuổi như Vingroup, Sungroup... có nhiều thành tích đáng kể và khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường.

Realhomes hiện có chi nhánh rộng khắp, từ Hà Nội, Hạ Long, Sapa, Đà Nẵng cho đến Phú Quốc… Đơn vị này là đối tác kinh doanh xuất sắc của Vingroup và Sungroup; đại lý tiêu biểu năm 2017-2018 của Sungroup; Top 3 đại lý xuất sắc của Sun Premier Village Hạ Long Resort; đại lý dẫn đầu thị trường Hạ Long năm 2019-2020.

Bên cạnh đó, với 15 chi nhánh và hơn 800 nhân viên trên toàn quốc, Newstargroup đã nhận được hàng loạt giải thưởng cao quý, như: “Thương hiệu sản phẩm chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN”; “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019 và năm 2020”; công ty đã lọt Top 3 đại lý xuất sắc nhất tháng 12-2020 của Sungroup.

Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa chủ đầu tư Công ty CP Vega City, Công ty Phoenix Property và Công ty CP Tập đoàn đầu tư Newstargroup

Không chỉ thể hiện tầm vóc qua việc ký kết với những tên tuổi tầm cỡ trong nước và trên thế giới, như: Hyundai Engineering & Construction, Meliá Hotels International, Accor Hotels, Rosewood Hotel Group… KDI Holdings còn công bố hai công ty thành viên là Công ty Phoenix Property (đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của dự án) và Vega Entertainment (đơn vị khai thác các hoạt động giải trí).

Trong đó, Phoenix Property là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản của Vingroup, Sungroup, CBRE. Với Công ty Vega Entertainment là đơn vị đại diện cho Tập Đoàn KDI Holding để đề xuất với tỉnh Khánh Hoà cho thí điểm triển khai mô hình kinh tế đêm tại Nha Trang. Đây cũng là đơn vị sẽ triển khai show diễn Vega Show tại nhà hát thuộc dự án. Vega Entertainment từng tham gia dàn dựng, sáng tạo, vận hành và kinh doanh nhiều show diễn thành công trong nước và thế giới, như” Ký ức Hội An, Làng Tôi, À Ố, Tehda…

 Bà Nguyễn Hoài Thu, TGĐ Vega Entertainment cho biết: “Chúng tôi sẽ mang đến Vega City Nha Trang một show diễn cực kì độc đáo, vừa khai thác vẻ đẹp văn hoá dân gian của Việt Nam, vừa tiếp bằng cận phương thức và ngôn ngữ nghệ thuật đương đại, tạo ra chất lượng thẩm mỹ cao, phù hợp cả trong nước và quốc tế. Vega Entertainment hứa hẹn sẽ tạo nên Vega City Nha Trang đầy sức hút trong tương lai không xa”.

Những bước đi mang tầm nhìn chiến lược dài hạn sẽ là nền tảng tạo nên sự bứt phá và cũng là lời cam kết mạnh mẽ của KDI Holdings với quyết tâm kiến tạo một không gian nghệ thuật đẳng cấp, một thành phố của ánh sáng và lễ hội sôi động suốt bốn mùa, đưa ngọn đuốc “Kinh tế đêm” thắp sắng vùng đất cực Bắc của Nha Trang.

Dự án Vega City Nha Trang

 Khu vực Bãi Tiên, TP. Nha Trang, Khánh Hoà; 

 Website: http://vegacity.vn/

Hotline: 08 9966.7979; Email: Info@vegacity.vn

Đại lý môi giới độc quyền khu vực miền Bắc - Công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản Realhomes - 09 8473 3638

Đại lý môi giới độc quyền khu vực miền Nam - Công ty CP tập đoàn đầu tư Newstargroup - 09 4156 7777

VÂN HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM