Đồng Nai: Hủy bỏ 89 dự án tại thành phố Biên Hòa

Bất động sản

Đồng Nai: Hủy bỏ 89 dự án tại thành phố Biên Hòa

(PLO)- Trên địa bàn TP.Biên Hòa (Đồng Nai) sẽ tiến hành hủy bỏ 89 dự án với tổng diện tích gần 554ha ở các phường, xã.

Bản tin liên quan

Trong kế hoạch sử dụng đất năm 2020, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) sẽ tiến hành hủy bỏ 89 dự án với tổng diện tích gần 554ha ở các phường, xã.

Nguyên nhân phải hủy bỏ dự án là do quá thời hạn 3 năm chưa triển khai, chưa có chủ trương chấp thuận đầu tư, chuyển đổi hình thức đầu tư. Các dự án bị hủy bỏ kế hoạch sử dụng đất tập trung lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, khu dân cư, thương mại dịch vụ.

Riêng đất ở tại TP Biên Hòa hủy kế hoạch sử dụng đất của 44 dự án với diện tích hơn 417ha,  lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật có 21 dự án với diện tích gần 49ha. Một số dự án bị hủy kế hoạch sử dụng đất có diện tích lớn là: Khu đô thị sinh thái Phước Tân ở phường Phước Tân rộng 56ha, Khu dân cư Tân Cang thuộc địa bàn phường Phước Tân khoảng 46ha...

Mới đây UBND TP Biên Hòa cũng đã thực hiện niêm yết công khai dự thảo hồ sơ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thành phố tại trụ sở UBND thành phố, UBND các phường, xã và trên trang thông tin điện tử của thành phố. Qua đó để các tổ chức, cá nhân tại địa phương tham gia đóng góp ý kiến, làm cơ sở hoàn thiện hồ sơ, trình thẩm định phê duyệt và triển khai thực hiện theo quy định.

Người dân đóng góp ý kiến về hồ sơ quy hoạch sử dụng đất của thành phố thông qua phiếu góp ý gửi trực tiếp tại Văn phòng UBND thành phố, UBND các phường, xã hoặc tại chuyên mục góp ý trên cổng thông tin điện tử của thành phố.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Nguyễn Huy Thắng

Tôi thấy quũ đất ở khu phố 7 lòng bình biên hòa đồng nai,cứ dự án treo mục đích treo sao không để cho người dân sử dụng và đóng thuế hơp pháp cho nhà nước để người dân làm nhà khỏi bị có mọc tôi thấy rất lãng phí.chỗ thì người ở quá đông chỗ thì để cỏ mọc.......

Thành

Khu vực tân biên gần cao đẳng y tế mưa ngập nước

Kieudo

Cho hỏi bờ kè đường hà huy giáp . Phường quyết thắng . Biên hoà . Đồng nai . Có huỷ bỏ không

Nguyễn Minh Hòa

Tôi thấy tinh tình trạng dự án treo ở Đồng nai rất nhiều.... tôi thấy chỉ khổ người dân mà thôi.khi muốn an cư lạc nghiệp tiết kiệm được ít tiền mua được miếng đất thì lại dính vào dự án...

Hiệp

Đề nghị các cấp có thẩm quyền thuộc UBND Tp Biên Hòa Đồng Nai xem xét lại QH đường D29 nối từ Bùi Hữu Nghĩa đến hương lộ 2 cũ nay thuộc phường Tân Hạnh, QH từ năm 2014 đến nay không triển khai, tại sao UBND Tỉnh không công bố hủy bỏ để chuyển đổi quyền sử dụng đất để cho người dân ổn định cuộc sống và nâng cao dân trí tại địa phương. ?????

Thanh

Đất khu phố 4, đối diện khu DC phu gia 1 quy hoach giáo duc dự án trường cao đẳng mỷ thuật đồng nai , lâu rồi không bỏ cho dân nhờ !

Lê văn nhân

Có công khai quy hoăch đã hủy bỏ k nhỉ

DN_ DN

NÊN TẬP TRUNG QUY HOACH CHO THÀNH LẬP CỤM CÔNG NGHIỆP PHƯỚC TÂN GẤP... ĐỂ CHP CÁC DN YÊN TÂM SX, NG LAO ĐỘNG BỚT KHỔ ĐAU. DN CÒN CÓ THỜI GIAN CỐ GẮNG TRÁNH PHÁ SẢN LÚC KHÓ KHĂN TRONG ĐẠI DỊCH. MỘT NGÀY CÁC DN PHẢI CHỊU BAO NHIÊU THIỆT HẠI.... AI LÀ NGƯỜI PHẢI CHỊU TRÁCH NHIÊM...?

Tới

Các cấp có thẩm quyền xem xét tại kp3 phường long bình tân 2 dự án kdc 38 của công ty miền đông . Dự án công ty anh vinh đã nhiều năm ko thực hiện dự án đề nghị hủy bỏ và cấp qsd đất cho người dân tránh thất thu thuế của nhà nuóc

Nguyên dieu

Đất ở kp1 phường quyết thắng tp biên hòa quy hoạch mở đường từ 2004 đến nay sao ko thấy làm .nếu ko làm thì sao ko bỏ. Treo hoài làm khổ người dân. Thử lấy mấy người vào vị trí đó thì mấy người sẽ ra sao.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM