Đất nền sổ đỏ Nhơn Hội New City hút khách hàng đầu tư

Bất động sản

Đất nền sổ đỏ Nhơn Hội New City hút khách hàng đầu tư

(PLO)- Chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng đủ điều kiện.

Bản tin liên quan

Nhà đầu tư chuộng đất nền sổ đỏ ven biển

Theo báo cáo thị trường nhà ở của batdongsan.com.vn, trong 17 năm (2002-2018), giá bất động sản (BĐS) tại Hà Nội tăng 27 lần, tại TP.HCM tăng 22 lần nhưng giá vàng chỉ tăng 5 lần.

Đất nền sẵn sổ đỏ ven biển đang là kênh đầu tư được ưa chuộng.

Con số này cho thấy BĐS đang là một kênh đầu tư tạo ra mức biên độ lợi nhuận cao nhất. Trong khi vàng từng là kênh đầu tư an toàn đã phải lui hạng bởi khả năng sinh lời thấp, mức độ biến động chậm. Còn chứng khoán thì được ví như cuộc chơi “5 ăn, 5 thua”, đầy rủi ro. Chưa kể, nhà đầu tư chứng khoán luôn đòi hỏi nền tảng kiến thức tốt.

Theo các chuyên gia BĐS, so với đầu tư căn hộ hay officetel, hometel hoặc condotel, kênh đầu tư đất nền đang vượt trội hơn hẳn về 4 yếu tố: tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời vượt trội, nguồn cung hạn chế và có tính thanh khoản cao.

Ở nhóm BĐS liền thổ, đất nền có ưu thế về nguồn vốn đầu tư khi dòng tiền mua đất nền thường thấp hơn nhà phố và biệt thự.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi, nhận định đất nền là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao hơn so với các phân khúc khác trên thị trường BĐS, nhờ tốc độ tăng giá nhanh, việc tìm kiếm khách hàng cũng không tốn quá nhiều thời gian như các sản phẩm khác.

“Đất nền, nhất là những dự án đã có sẵn sổ đỏ chính là sản phẩm đầu tư an toàn và tỉ suất sinh lời cao nhất cho các nhà đầu tư” – ông Sơn nói.

Đất nền sổ đỏ tại trung tâm TP Quy Nhơn

Tính pháp lý an toàn, tiềm năng sinh lời tốt, nhu cầu thị trường lớn nhưng các dự án có sẵn sổ đỏ đang rất khan hiếm. Vì vậy, thông tin dự án Nhơn Hội New City tiếp tục bàn giao sổ đỏ cho khách hàng vào ngày 1-3 vừa qua một lần nữa làm dậy sóng thị trường.

Ra mắt từ tháng 6-2019, Nhơn Hội New City ghi điểm trong mắt nhà đầu tư nhờ tiến độ thi công hạ tầng và bàn giao sổ đỏ nhanh chóng.

Dự án Nhơn Hội New City tiếp tục bàn giao sổ đỏ cho khách hàng ngay tại dự án.

Là sản phẩm tâm huyết do liên danh Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt, Công ty Cổ phần BĐS Netland, Công ty Cổ phần đầu tư Danh Khôi Holdings làm chủ đầu tư, dự án gây ấn tượng khi bàn giao những sổ đỏ đầu tiên cho khách hàng ngay tháng 11-2019, chỉ sau 5 tháng ra mắt.

Dự án được giới đầu tư đánh giá cao nhờ yếu tố pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa ngay cửa ngõ TP biển Quy Nhơn, quy hoạch hoàn chỉnh, tiện ích đa dạng, tiềm năng sinh lời lớn…

Với định hướng phát triển trở thành một đô thị du lịch nghỉ dưỡng hiện đại, là điểm đến không thể bỏ qua trên hành trình du lịch biển miền Trung, Nhơn Hội New City được đầu tư chuỗi tiện ích đặc trưng và nổi bật, như chuỗi 8 công viên kỳ quan, hồ bơi bốn mùa rộng 7.000 m2…

Nhờ vị trí đắc địa tại giao lộ vàng quốc lộ 19B – tuyến Nhơn Lý, dự án còn kết nối dễ dàng đến trung tâm du lịch Kỳ Co, Eo Gió, sân golf 36 lỗ chuẩn quốc tế, Safari Park…

Hơn thế, việc dự án Nhơn Hội New City tiếp tục bàn giao sổ đỏ cho khách hàng là một sự khẳng định về tính pháp lý, uy tín và năng lực của chủ đầu tư trong việc mang đến cho khách hàng một sản phẩm đầu tư an toàn với tỉ suất sinh lời ấn tượng.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư chắc thắng khi cam kết mua lại sản phẩm sau 12 tháng với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm.

Theo chủ đầu tư, lợi nhuận sau 12 tháng khi khách hàng đầu tư vào dự án sẽ cao hơn rất nhiều mức lợi nhuận cam kết, nhờ lợi thế hạ tầng tại Quy Nhơn đang được xây dựng đồng bộ, cùng sự phát triển bùng nổ của du lịch trong thời gian qua.

Thông tin chi tiết tại: www.nhonhoinewcity.com.vn

NHƯ Ý

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM