Công ty Nhà Hoàng Anh làm chủ đầu tư dự án Nhật Hoa

Bất động sản

Công ty Nhà Hoàng Anh làm chủ đầu tư dự án Nhật Hoa

(PLO)- Dự án Khu phức hợp căn hộ Nhật Hoa nằm cạnh đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 gồm 3 block cao 35 tầng với khoảng 1.000 căn hộ có diện tích từ 73 – 150m2.

Bản tin liên quan

UBND TP.HCM vừa ký quyết định số 5976 để công nhận Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Nhà Hoàng Anh làm chủ đầu tư và chấp thuận đầu tư dự án Khu phức hợp căn hộ Nhật Hoa ở phường Tân Hưng, quận 7.

Dự án Khu phức hợp căn hộ Nhật Hoa có tổng diện tích 15.719,6m2. Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu nhà ở phức hợp theo quy hoạch đã được duyệt để bán, cho thuê theo quy định của pháp luật.


Sắp bàn giao thì chủ đầu tư xin chuyển nhượng dự án

Chủ đầu tư sử dụng vốn tự có, vốn vay để đầu tư xây dựng khu nhà ở phức hợp để bán căn hộ cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về nhà ở phù hợp với quy định của pháp luật. Đông thời, xây dựng hoàn chỉnh công trình hạ tầng kỹ thuật để bàn giao cho cơ quan chuyên ngành.

Dự án Khu phức hợp căn hộ Nhật Hoa có tên thương mại là Hoàng Anh Thanh Bình nằm cạnh đường Nguyễn Hữu Thọ gồm 3 block cao 37 – 40 tầng với khoảng 1.000 căn hộ có diện tích từ 73 – 149,8m2.

Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 127.128m2. Mật độ xây dựng 32,4% còn lại được bố trí làm khuôn viên, cảnh quan cây xanh… Dự án có 3 tòa tháp. Trong đó, tháp A và C cao 37 tầng và bốn thang máy tốc độ cao. Tháp B cao 40 tầng có và có 6 thang máy. Hoàng Anh Thanh Bình có hai tầng hầm để xe thông cả 3 block.

Hiện tại, dự án đang thi công hoàn thiện những hạng mục cuối và một số khách hàng đã chuyển vào ở. Trước đây, dự án này do Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Thanh Bình cùng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Nhà Hoàng Anh hợp tác đầu tư.

Hoàng Anh Thanh Bình có phía Bắc giáp rạch Ông Đội. Phía Nam giáp đường D4. Phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ và phía Tây giáp đường Kiều Đàm.


NGUYỄN DUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM