Công an Đồng Nai tìm người mua đất phân lô bán nền trái phép

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Năm, ngày 29/4/2021 - 18:39

(PLO)- Công an Đồng Nai ra thông báo, kêu gọi ai là nạn nhân mua đất của Công ty Thiên Hưng Khang thì gửi đơn tố cáo tới cơ quan công an để phục vụ điều tra. 

Ngày 29-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết vừa ra thông báo tìm nạn nhân của Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ và Đầu tư Thiên Hưng Khang (gọi tắt là Công ty Thiên Hưng Khang). Tên cũ của công ty này là Tín An Phát, địa chỉ văn phòng ở số 11A đường Hà Huy Giáp (khu Kim Sơn, TT Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai).

Theo Công an Đồng Nai, hiện cơ quan này đang điều tra vụ án hình sự đối với Dương Đăng Khoa (34 tuổi), Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty Thiên Hưng Khang về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại phường Tam Phước (TP Biên Hoà, Đồng Nai).

Trong quá trình điều tra xác định, Dương Đăng Khoa đã tiến hành phân chia trái phép các thửa đất số 424, 425, 426, 427 429, tờ bản đồ số 84 thuộc phường Tam Phước.

Cụ thể Khoa đã chia thành 55 lô và bán cho 44 người có địa chỉ khác nhau. Đến nay, cơ quan điều tra mới làm việc được với 15 người, những người còn lại không xác định được địa chỉ cụ thể.

Công an Đồng Nai ra thông báo, kêu gọi ai là đã mua đất tại các lô đất trên của Công ty Thiên Hưng Khang hãy gửi đơn tố cáo đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai (địa chỉ số 1034, Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Đồng Nai).

VŨ HỘI

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục