Cảnh đìu hiu những văn phòng địa ốc Alibaba tại Đồng Nai

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Năm, ngày 19/9/2019 - 16:54

(PLO)- Các chi nhánh, văn phòng của Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba tại Đồng Nai đìu hiu, vắng người đến.

Ngày 19-9, một ngày sau khi một số lãnh đạo của Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba bị công an tạm giữ điều tra, một số địa điểm bị khám xét, các văn phòng của công ty này trên quốc lộ 51 (xã Long Phước) và quốc lộ 51 (xã Phước Thái) của huyện Long Thành (Đồng Nai) không một bóng người.

Trong khi đó, văn phòng được dựng trái phép khác của công ty này tại xã Long Phước đang bị tháo dỡ. Đây là nơi mà cơ quan chức năng ra quyết định cưỡng chế và phía công ty đã tự giác tháo dỡ.


Văn phòng dựng trái phép khác của Công ty cổ phần Alibaba tại xã Long Phước đang bị tháo dỡ.

Ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ tịch UBND xã Long Phước, cho biết hiện tại địa phương không còn xảy ra tình trạng lộn xộn tại các văn phòng của Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba. Tuy nhiên, thời gian tới địa phương sẽ còn phải giải quyết các hậu quả do Công ty Alibaba để lại.

Tại TP Biên Hòa, đến hôm nay Chi nhánh Công ty cổ phần Địa ốc đầu tư và phát triển 108 ở số 96B Nguyễn Ái Quốc cũng đã tháo biển hiệu có chữ “Tập đoàn Địa ốc Alibaba” sai quy định. Trước đó, Chi nhánh Công ty 108 đã bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng vì vi phạm trong lĩnh vực quảng cáo. Ngoài ra, UBND TP Biên Hòa cũng yêu cầu chi nhánh này phải khắc phục hậu quả bằng cách tháo dỡ biển hiệu vi phạm trong thời hạn 10 ngày. 

Chiều 18-9, lực lượng công an đồng thời tổ chức khám xét các chi nhánh, văn phòng Công ty CP địa ốc Alibaba tại các xã Long Phước, Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Việc khám xét tại mỗi văn phòng trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Văn phòng dựng trái phép của Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba tại huyện Long Thành đã tự tháo dỡ, khắc phục hiện trạng ban đầu. Biển hiệu của chi nhánh Công ty cổ phần Địa ốc đầu tư và phát triển 108 trên và dưới đã thay đổi. 

VŨ HỘI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục