Cán bộ Sở Y tế bị phạt 11,5 triệu vì vi phạm đất đai

HT
HT
Thứ Hai, ngày 4/5/2020 - 11:33

(PLO)- Ông Hồ Th., cán bộ Sở Y tế Đắk Nông, vừa bị xử phạt 11,5 triệu đồng do vi phạm liên quan đến đất đai.

UBND TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã có quyết định xử phạt hành chính đối với ông Hồ Th. (SN 1994, là viên chức thuộc Sở Y tế Đắk Nông, trú tại phường Nghĩa Trung, TP Gia Nghĩa) số tiền 11,5 triệu đồng vì đã có vi phạm trong lĩnh vực đất đai.

Cụ thể, ông Th. đã vi phạm về việc sử dụng đất nông nghiệp không phải đất trồng lúa, không phải là đất rừng phòng hộ, không phải là đất rừng đặc dụng, không phải đất rừng sản xuất vào mục đích khác không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép theo quy định.


Ông Th. bị phạt hành chính 11,5 triệu đồng do liên quan đến đất đai.

UBND TP Gia Nghĩa xác định ông Hồ Th. đã sử dụng hơn 557 m2 đất tại thửa đất số 285, tờ bản đồ địa chính số 34, trên tổng số diện tích gần 6.944 m2 thuộc thôn Nam Rạ, xã Đắk Nia để làm đường giao thông (đường bê tông). Hiện trạng trên đất trước khi vi phạm là đất trồng cà phê.

Ngoài bị phạt hành chính số tiền nói trên, ông Th. bị buộc khôi phục hiện trạng đất ban đầu trước khi vi phạm.

HT

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Nội bộ MU dậy sóng vì Paul Pogba

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- “Siêu cò” Mino Raiola khẳng định Paul Pogba yêu Turin, có khả năng rời Manchester United trở lại thi đấu cho Juventus.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục