BQL phải trả lời vụ các dự án bệnh viện chậm trễ

Thứ Năm, ngày 21/5/2015 - 01:35

(PL)- Ngày 20-5, trả lời Pháp Luật TP.HCM về những câu hỏi mà dư luận đặt vấn đề về những khuất tất, đình trệ…

dẫn đến khiếu nại trong thực hiện các dự án xây BV Đa khoa khu vực Thủ Đức và BV Ung bướu 2, ông Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết sự việc đã được UBND TP họp bàn. Sau khi có thông báo từ UBND TP sẽ trả lời báo chí.

Đặt vấn đề thẩm quyền trả lời báo chí trong vụ việc liên quan, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định đó là thẩm quyền của ông Huỳnh Văn Biết, Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc Quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở Y tế. Trong khi trước đó, ông Biết từ chối trả lời phóng viên và cho rằng thẩm quyền của giám đốc Sở. Trong ngày 20-5, phóng viên cố gắng liên lạc với ông Biết để tìm câu trả lời song không được hồi âm.

DUY TÍNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Tuyển Bỉ thiệt quân sau đại thắng trên đất Nga

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Tuyển Bỉ chính thức mất hậu vệ cánh Timothy Castagne tại Euro 2020 do cầu thủ này bị gãy xương hốc mắt. Bên cạnh đó, trung vệ Vertonghen cũng đang chờ kết quả về chấn thương mắt cá chân. 

Lukaku khóc khi nghe tin sự cố của Eriksen

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Dù ghi hai bàn giúp tuyển Bỉ đánh bại tuyển Nga 3-0 ở trận đầu tiên bảng B, nhưng Lukaku vẫn không vui về tình hình sức khỏe của đồng đội của anh tại Inter Milan là Christian Eriksen. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục