Bàn giao mặt bằng kênh Tham Lương - Bến Cát giữa tháng 4

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Ba, ngày 29/3/2016 - 05:25

(PL)- Ngày 28-3, ông Lại Phú Cường, Trưởng ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận Bình Tân (TP.HCM), cho biết:

Dự án tiêu thoát nước và cải thiện ô nhiễm kênh Tham Lương - Bến Cát - Rạch Nước Lên trên địa bàn quận Bình Tân đang bước vào giai đoạn cuối. Từ ngày 26-2, quận Bình Tân đã triển khai ráo riết công tác vận động bàn giao mặt bằng, xin chủ trương của TP cho cưỡng chế theo đúng quy trình. Vừa rồi khi tiến hành cưỡng chế, một số hộ bức xúc nhưng cơ quan chức năng đã làm đúng theo quy định. Việc cưỡng chế là bất khả kháng, nếu vận động hết sức mà dân không chấp hành mới cưỡng chế. Dự kiến đến ngày 15-4 sẽ hoàn thành công tác bàn giao mặt bằng”.

Ông Cường cũng cho biết các hộ dân bị giải tỏa sẽ được bố trí tái định cư tại Khu chung cư Vĩnh Lộc B. Giá bồi thường theo Nghị định 22 có hộ trợ lãi suất Ngân hàng Nhà nước và bố trí tái định cư theo giá bồi thường.

LÊ THOA

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục