“Xin đậu nhờ, em ra liền!”

Ý kiến bạn đọc

“Xin đậu nhờ, em ra liền!”

(PLO)- Chủ nhân đậu xe nhờ đã dán trên xe dòng chữ “Xin đậu nhờ, em ra liền” cùng với số điện thoại.

Bản tin liên quan

Tình trạng một số ô tô, nhất là ô tô con đậu trước cửa nhà dân gây ảnh hưởng ra vào, bít ngay trước cổng vào khiến nhiều người bức xúc. Từng có nhiều xe đã bị người dân dán giấy, tạt nhớt, phun sơn … lên xe để cảnh báo vì tìm hoài không thấy chủ xe đâu để kêu dời đi. 


Dòng chữ trên xe "Xin đậu nhờ, em ra liền!" kèm với số điện thoại chủ xe có thể giải quyết một số tình huống khó xử khi phải đậu nhờ xe

Mới đây tham gia giao thông trên đường Bùi Văn Hòa, khu phố 7,  phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, chúng tôi thấy hàng chữ xin đậu xe dán trên ô tô  đáng ghi nhận.

Chỉ vỏn vẹn sáu chữ “Xin đậu nhờ, em ra liền” cùng với số điện thoại của chủ xe nhưng ít nhiều cũng cho thấy bác tài có trách nhiệm. Nếu xe đậu mà người nhà không thấy chủ đâu, chỉ cần alo thì chủ xe sẽ có mặt và sẵn sàng dời đi, xin lỗi, cảm ơn! 

Tìm hiểu thêm, chúng tôi được biết hiện nay có nhiều xe đặt làm decal dòng chữ trên kèm theo số điện thoại để đán trên xe. Mục đích là để phòng khi lỡ rơi vào thế kẹt thì đậu xe nhờ.

Chúng tôi mong rằng các tài xế chỉ sử dụng câu xin đậu xe nhờ này vào tình huống khẩn thiết, không nên lạm dụng đậu xe sai chỗ.

THÁI HOÀNG

BÌNH LUẬN

HỨA VĂN SANG (BÌNH DƯƠNG)

CÓ LẼ LUẬT NÊN QUY ĐỊNH HẲN LÀ CÁC LOẠI XE TẢI, XE DU LICH... ĐỀU PHẢI DÁN SỐ ĐT 2 BÊN HÔNG ĐỂ TIỆN LH KHI CÓ CHUYỆN KHẨN CẤP XẢY RA NGOẢI TÌNH HUỐNG DỰ KIẾN NHƯ HỎA HOẠN BẤT NGỜ TẠI NƠI XE ĐẬU RỒI TÀI XẾ BỎ ĐI KHÔNG BIẾT ĐÂU MÀ TÌM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM