Đề nghị rà soát công tác quản lý nhà trọ

NC
NC
Thứ Tư, ngày 16/5/2018 - 04:20

(PL)- Mới đây, báo Pháp Luật TP.HCM đã đăng ý kiến của độc giả Đặng Đức trên số báo ra ngày 9-5: “Quản lý nhà trọ lỏng lẻo quá”.

Trong bài viết tác giả nêu thực trạng tại khu trọ của chính mình và khu vực lân cận trên địa bàn quận 9. Qua đó tác giả lo lắng khi ít thấy các cơ quan, tổ chức, cán bộ, công an phường hay người của tổ dân phố tới kiểm tra hành chính nhân khẩu tại các khu nhà trọ. Sự lỏng lẻo trong quản lý trên có thể sẽ là kẽ hở cho các thành phần tội phạm tới ẩn náu, trốn tránh thì thật là nguy hiểm với chính những người khác đang thuê trọ sống xung quanh.

Ngay sau bài viết, UBND TP.HCM đã có phiếu chuyển gửi tới Công an TP.HCM, UBND quận 9 để truyền đạt chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Huỳnh Cách Mạng. Theo đó, đề nghị Công an TP và UBND quận 9 kiểm tra lại thông tin báo đăng, chỉ đạo, tăng cường công tác nghiệp vụ và công tác quản lý nhà nước liên quan; báo cáo kết quả cho UBND TP.

 

NC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đỗ Hà khác lạ đọ dáng cùng Lương Thùy Linh

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm vừa ra mắt bộ ảnh chiến dịch cho bộ sưu tập Color up your world dưới sự thể hiện của hai nàng thơ là Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục