Xem xét xử lý video nấu gà nguyên lông của con bà Tân Vlog

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Tư, ngày 9/9/2020 - 14:32

(PLO)- Thanh tra Sở TT&TT đang phối hợp với các đơn vị rà soát các quy định pháp luật liên quan đến video nấu gà cả con còn nguyên lông trên kênh Hưng Vlog. 

Con trai Bà Tân Vlog vừa có video nấu nguyên nồi cháo trắng với con gà còn nguyên lông để trêu hai người em của mình. Video vừa đăng đã nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến phản đối của cộng đồng mạng vì cho rằng hình ảnh này quá phản cảm.

Trong video, Hưng nói: "Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll (chơi khăm-PV) em trai và em gái. Chỉ nghĩ đến cảnh hai đứa nó ăn nồi cháo đã thấy buồn cười."

Sau khi hai anh em ăn cháo, tìm gà trong nồi mới phát hiện ra con gà vẫn còn đề nguyên lông nên cô em phun hết cháo trong miệng ra. Tiếp đến ba người rượt đuổi nhau.


Hình ảnh Hưng đưa cả gon gà vào nồi cháo trong video của mình. Ảnh cắt từ clip. 

Con trai Bà Tân Vlog hiện có 3 kênh YouTube gồm: Hưng Vlog, Hưng Troll Hưng Gamer. Trong đó có nhiêu nội dung troll (chơi khăm) người thân trong gia đình.

Sau khi vấp phải phản ứng của dư luận, Hưng đã xóa clip này trên kênh Youtube của mình. 

Ngày 9-9, trao đổi với PLO, ông Trần Minh Chiêu, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Bắc Giang cho biết vụ việc này đã được giao cho Sở Y tế để xử lý. Trong khi đó, một lãnh đạo của Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang cũng cho PLO  biết Thanh tra Sở cũng đã được giao để đánh giá và có phương án xử lý.

“Thanh tra Sở sẽ xem xét trong các quy định của pháp luật có xử lý được không, Sở cũng đang phối hợp với Sở Y tế và dựa trên căn cứ pháp luật để đề xuất phương án”- vị này cho biết.

Yêu cầu xử lý clip Anh không đòi quà ở Phan Thiết
Yêu cầu xử lý clip Anh không đòi quà ở Phan Thiết
Ngày 19-12, ông Nguyễn Đình Trung, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận, ký văn bản gửi Sở VH-TT&DL, Sở TT&TT, Công an tỉnh Bình Thuận và UBND TP Phan Thiết xem xét, xử lý về hai clip Anh không đòi quà - Phan Thiết.

 

 

VIẾT THỊNH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục