‘Xe mù’ làm xiếc trên phố

Thứ Tư, ngày 2/12/2015 - 00:40

(PL)- Vào lúc 7 giờ sáng 1-12, trên đoạn đường Bắc Hải nối dài (phường 14, quận 10, TP.HCM, đoạn giáp với đường Thành Thái, quận 10), người đi đường hoảng hồn khi chứng kiến ba thanh niên đang điều khiển “xe mù” chạy ngông nghênh, lạng lách trên đường phố (ảnh).

Điều đáng nói là những thanh niên chạy “xe mù” này trên đầu không đội nón bảo hiểm, chạy xe kiểu dàn ngang, trêu đùa như thách thức người đi đường. Cứ vài ba giây nhóm thanh niên này lại chạy xe lấn tuyến, lạng lách và nẹt pô khiến nhiều người hoảng sợ phải né tránh.


 

Hơn một tháng nay, lực lượng CSGT TP.HCM đã ra quân dẹp “xe mù” để lập lại trật tự giao thông, tránh nguy cơ gây tai nạn cho người dân. Tuy nhiên, đâu đó “xe mù” vẫn còn ngông nghênh chạy trên đường gây ám ảnh cho người dân. Đề nghị CSGT mạnh tay hơn nữa để dẹp cho bằng hết “xe mù”.

NGUYỄN ĐƯỚC (136/1 Trần Phú, quận 5, TP.HCM)

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục