Xe chở nước đá khủng

Thứ Năm, ngày 16/7/2015 - 00:30

(PL)- Sáng 14-7, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) có một thanh niên đi xe máy chở nhiều bao nước đá chất cao ngất nhưng ràng buộc hời hợt (ảnh).


Nhiều người đi đường thấy vậy vội tránh ra xa vì sợ bao đá rơi phải. Kiểu chở hàng cẩu thả như thế này rất nguy hiểm, có thể gây tai nạn cho người đi đường bất cứ lúc nào. Người dân đề nghị cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý để chấm dứt ngay tình trạng này.

VĂN THẢO

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.

Thầy Park sợ mất quân

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Trong năm trận bất bại của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, ông Park Hang-seo không có nhiều thay đổi ở đội hình xuất phát khiến nhiều người lo ngại sẽ dễ bị các đối thủ bắt bài.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục