Vứt rác thải ra đường, bị phạt đến 7 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 28/11/2018 - 04:00

Trong ảnh là vật dụng cứng, khó tiêu hủy bị gia chủ vứt bừa bãi ra đường Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, TP.HCM (ảnh). 


Theo Nghị định 155/2016, hành vi vứt, thải rác thải sinh hoạt trên vỉa hè, đường phố trong khu vực đô thị sẽ bị phạt 5-7 triệu đồng.

THIÊN THẢO

“Bẫy” trụ cáp giữa hẻm

Trên hẻm số 4 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai có trụ cáp án ngữ. Trụ cáp giữa hẻm gây khó khăn và nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại, nhất là vào ban đêm (ảnh).


Rất mong cơ quan chức năng sớm dời trụ cáp vào sát lề để tránh mối nguy có thể xảy ra.

THÁI HOÀNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dừng V-League, CLB sẽ bớt khủng hoảng, nhưng VPF sẽ mất hết

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- VPF đi trước nước cờ giãn V-League lập tức bị các CLB phản ứng trong khi đa phần các CLB lại muốn V-League kết thúc ngay và luôn. Từ ý kiến 27 CLB mới thấy họ cần sự tồn tại còn VPF lại nghĩ đến nghĩa vụ và quyền lợi với nhà tài trợ nhiều hơn với CLB.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục