Vựa ve chai làm ồn cả khuya, dân không thể ngủ

Thứ Tư, ngày 3/12/2014 - 01:00

(PL)- Một số bạn đọc tại hẻm 239 Khuông Việt (phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP.HCM) phản ánh trong hẻm có vựa ve chai hoạt động đã nhiều năm nay ảnh hưởng đến đời sống người dân xung quanh.

Vựa ve chai này chủ yếu hoạt động vào lúc nửa đêm, tiếng ồn phát ra từ vỏ lon, tiếng đập sắt khiến người dân xung quanh mất giấc ngủ. Ban ngày mùi hôi bốc lên nồng nặc, ô nhiễm cả khu vực. Nhiều năm nay, người dân phản ánh lên công an và UBND phường nhưng tình trạng này vẫn không được khắc phục.

Ông Nguyễn Đình Vũ, Phó Chủ tịch UBND phường Phú Trung, quận Tân Phú, cho biết: Chỉ trong hai tháng trở lại đây, phường đã xuống kiểm tra và lập biên bản xử phạt hành chính cơ sở này với hành vi kinh doanh sai phép, làm ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, lực lượng công an phường cũng xuống xử phạt một lần vì hoạt động ảnh hưởng người dân. Vì vựa ve chai này hoạt động vào ban đêm nên phường gặp  khó trong việc kiểm tra. Quan điểm của phường là kiên quyết xử lý tình trạng trên. Sắp tới phường sẽ tiếp tục kiểm tra, nếu còn tái phạm sẽ xử lý nghiêm hơn nữa.

VÕ HÀ

Nóng hôm nay: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê; TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 24-9: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê, cựu Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế công an TP Hà Nội; Hội đồng nhân dân TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3 cho hơn 7,3 triệu người; Sở Y tế TP.HCM đề xuất cơ sở thẩm mỹ được hoạt động trở lại từ 1-10...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục