Vụ Eagle Corp: UBND TP.HCM giao công an TP điều tra

Bạn đọc

Vụ Eagle Corp: UBND TP.HCM giao công an TP điều tra

(PLO)- UBND TP.HCM đã công văn giao Công an TP.HCM điều tra, xử lý làm rõ các vụ việc liên quan đến Trung tâm Anh Ngữ Eagle Corp.

Bản tin liên quan

Ngày 18-9, Văn phòng UBND TP.HCM có công văn khẩn gửi Sở GD&ĐT, Công an TP.HCM, UBND các quận, huyện liên quan đến các phản ánh và việc xử lý Trung tâm Anh ngữ  Eagle Corp.

Công văn trên truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức sau khi xem xét tờ trình báo cáo kết quả thanh tra của Sở GD&ĐT.

Theo đó, UBND TP.HCM chấp thuận đề xuất của Sở GD&ĐT và giao Sở GD&ĐT rút toàn bộ giấy phép thành lập của Eagle Corp. 

UBND TP.HCM cũng giao Công an TP điều tra, xử lý theo quy định, yêu cầu chủ đầu tư giải quyết dứt điểm vụ việc, bảo vệ quyền lợi cho người lao động và học viên.

Qua vụ việc này, ông Dương Anh Đức cũng đề nghị UBND các quận, huyện rút kinh nghiệm trong công tác quản lý địa bàn, tăng cường kiểm tra về pháp lý và việc chấp hành quy định pháp luật của các cơ sở cung cấp dịch vụ giáo dục.

Trước đó, ngày 10-9, Sở GD-ĐT TP.HCM ban hành Quyết định 1974  chính thức rút 10 giấy phép thành lập của các Trung tâm Anh ngữ Eagle Corp, gồm một trụ sở chính và 9 chi nhánh tại TP.HCM.

TRÚC PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

Phương

Hy vọng sự việc sớm có kết quả , mng cùng chung tay lên tiếng quyền lợi của bản thân . Xin đừng để sự việc chìm xuồng :((

Huế

Mong cơ quan chức năng sớm xử lý để có thể xử phạt những kẻ có tội và đòi lại công bằng cho người thiệt hại

Miss C

Mong vụ việc được giải quyết triệt để và trừng trị thích đáng trung tâm lừa đảo Eagle. Cảm ơn quý báo đã đưa tin.

Thiện

AuCảm ơn cơ quan chức năng. Mong mọi việc sớm được giải quyết

Minh Mộc

Mong cơ quan chức năng đẩy nhanh thêm tốc độ giải quyết vụ việc ạ. Em xin cảm ơn các cơ quan chức năng và các báo ạ.

Mi Lê

Mỗi ngày chúng em những người bị lừa đều mong có tin tức xử lý trung tâm eagle . Mong cơ quan chức năng xử lý mạnh tay trung tâm này .

Mai Lê

Mong vụ này không lắng xuống, mong cơ quan chức năng vì giáo dục và học viên để đòi lại công bằng, chúng vẫn ung dung tuyển dụng với một cái tên khác để lừa gạt người khác thật không cam tâm

Dang Trinh

Mong cơ quan chức năng sớm giải quyết. Người bị lừa toàn là SV, người thu nhập thấp,... Cảm ơn báo đã đăng tin.

Lan Chi

Trung tâm lừa đảo. Rất mong các cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng vào cuộc đòi lại quyền lợi cho hssv ạ.

Dang Trinh

Theo mình biết, có cả hàng nghìn người bị lừa đảo trong vụ này, chỉ tirng ở Tp. HCM. Mình cũng là 1 nạn nhân trong vụ này, mong mọi việc sẽ sớm làm sáng tỏ.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM