Vết nứt trên đường Phạm Văn Đồng đã được khắc phục

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Năm, ngày 4/1/2018 - 10:10

(PLO)- Sau khi Pháp Luật TP.HCM  thông tin về việc một đoạn trên đường Phạm Văn Đồng thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (TP.HCM) mặt đường bỗng nhiên bị nứt, đến nay đã được khắc phục.


Đường Phạm Văn Đồng đã được khắc phục. Ảnh: ĐÀO TRANG

Đại diện Phòng Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ, Sở GTVT TP.HCM cho biết: “Hiện đoạn đường bị nứt trên đoạn đường Phạm Văn Đồng đã được Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 trám lại những vết nứt nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Đồng thời, Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 tiếp tục theo dõi các vết nứt trên đoạn đường Phạm Văn Đồng để có phương án khắc phục. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ Khang Gia Land đề xuất kiểm định độc lập nhằm xác định nguyên nhân xuất hiện các vết nứt là do đâu".

Trước đó, ngày 29-12-2017, Pháp Luật TP.HCM có bài viết Lo lắng đi trên đường Phạm Văn Đồng… nứtphản ánh về nỗi lo của người dân khi đi từ đường số 19 đến đường số 20 trên đường Phạm Văn Đồng. Tại đây xuất hiện nhiều vết nứt dài hàng chục mét, nhiều chỗ nứt rộng hơn 1 cm, chủ yếu ở làn đường dành cho xe máy, gây nguy hiểm cho người lái xe.

 

ĐÀO TRANG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục