Trạm chờ xe buýt không ai dám ngồi đã được dọn sạch

TRÚC PHƯƠNG
TRÚC PHƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 24/7/2020 - 04:10

Ngày 20-7, Pháp Luật TP.HCM đăng tải góc ảnh của tác giả Thái Hoàng phản ánh tình trạng nhếch nhác tại trạm chờ xe buýt số 79B trên đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM.

Hình ảnh cho thấy trạm chờ xe buýt số 79B dán đầy giấy rao vặt trên tấm bảng, người và xe đạp chiếm ghế của hành khách. Vây quanh trạm là rác và rác khiến nhiều hành khách không dám ngồi chờ xe (ảnh 1).Ngày 23-7, Pháp Luật TP.HCM nhận được văn bản phản hồi của Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM (trung tâm) về tình trạng trên.

Qua đây, trung tâm cho biết ngay khi nhận được phản ánh của báo, trung tâm đã phối hợp cùng địa phương xử lý tình trạng lấn chiếm trạm chờ xe buýt số 79B trên đường Lý Thường Kiệt để đảm bảo mỹ quan đô thị và tạo thuận lợi cho người dân sử dụng xe buýt (ảnh 2).

Chúng tôi hoan nghênh sự phản hồi nhanh chóng của Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM.

TRÚC PHƯƠNG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Video: Giết hại gái bán dâm vì nghi lây nhiễm HIV cho mình

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Ngày 10-5, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý một đối tượng có hành vi giết người từ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục