TP.HCM: Chặt tỉa cây xanh có nguy cơ gãy đổ

PHƯỚC TĨNH
PHƯỚC TĨNH
Thứ Ba, ngày 14/4/2015 - 13:36

(PLO)- Sáng 14-4, các nhân viên Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM đã tiến hành chặt tỉa các cây xanh có nguy cơ ngã đổ, bật gốc trong mùa mưa 2015.


Nhân viên Công ty Công viên Cây xanh cắt tỉa cây xanh trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM vào sáng 14-4. Ảnh Phước Tĩnh.

Theo đó, các hàng cây xanh trên địa bàn quận 1, quận 3, quận 5, quận 10… sẽ được cắt gọt cành hạn chế rủi ro gãy cành, bật gốc. Đặc biệt những hàng cây đã từng bị gãy đổ trong những năm trước sẽ được kiểm tra, quản lý chặt chẽ hơn. Trong những ngày tới, Công viên Cây xanh TP.HCM sẽ chặt tỉa các cây xanh trên đường Tôn Đức Thắng, Lê Duẩn, Pasteur, trong công viên 23-9, công viên Tao Đàn…

Ông Ngô Bá Kính, giám đốc Xí nghiệp quản lý cây xanh 1, Công ty Công viên Cây xanh cho biết: “Đây là hoạt động chăm sóc cây thường kỳ của Công ty Công viên Cây xanh. Trước mỗi mùa mưa, chúng tôi luôn kiểm tra các cây xanh già cỗi, cắt tỉa các cành cây bị tầm gửi, mục ruỗng… để đề phòng gãy đổ”.

PHƯỚC TĨNH

Hiệp 'Sạc lô' bị phạt 17 năm tù

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chạy xe máy qua đám tiệc sinh nhật dựng rạp chiếm một phần đường, Hiệp nẹt pô dẫn đến cự cãi với chủ, khách dự tiệc rồi xảy ra án mạng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục