TP Thủ Đức cấp CCCD cho người tạm trú từ 3-5

THANH THÙY
THANH THÙY
Thứ Hai, ngày 3/5/2021 - 15:22

(PLO)- Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vừa có thông báo đến người dân về lịch cấp căn cước công dân có gắn chip điện tử (CCCD) dành cho cả hai đối tượng thường trú và tạm trú trên địa bàn.

Theo đó, từ ngày 3-5, người dân trên địa bàn TP Thủ Đức có thể đến 13 điểm để làm thủ tục cấp CCCD. Thời gian làm việc từ 6 giờ 30 phút đến 22 giờ 30 phút hàng ngày; kể cả thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ.

Hiện tại, lịch làm việc này được áp dụng cho cả đối tượng tạm trú, từ ngày 3-5 cho đến khi có thông báo mới.


Người dân thường trú, tạm trú trên địa bàn TP Thủ Đức, TP.HCM có thể làm CCCD theo lịch cụ thể từ 3-5 cho đến khi có thông báo mới. Ảnh: T.T

Với đối tượng tạm trú, người dân cần mang theo bản chính các loại giấy tờ gồm: Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND/CCCD để bổ sung hồ sơ khi có thay đổi thông tin.

Bên cạnh đó, người dân tạm trú cũng cần mang theo sổ tạm trú, thông báo tạm trú để Công an có thể đối chiếu thông tin tại địa phương.

THANH THÙY

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Trưa 15-5, Việt Nam thêm 18 ca nhiễm COVID-19

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Bộ Y tế cho biết tính từ 6 giờ đến 12 giờ ngày 15-5, Việt Nam có thêm 18 ca nhiễm COVID-19, gồm 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 16 ca trong nước.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục